phim siêu anh hùng

Marvel xem xét đưa Wesley Snipes trở lại với vai “Blade”

Joker, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 11/07/2015

Trong một cuộc phỏng vấn, Wesley Snipes thừa nhận anh đã từng gặp Marvel để bàn về việc trở lại vai diễn quen thuộc - thợ săn ma cà rồng “Blade”.

Mặc dù nổi đình đám trong ba phần phim bao gồm Blade (1998), Blade II (2002) và Blade: Trinity (2004), nam tài tử Wesley Snipes hiện nay vẫn rất ít góp mặt vào các phim điện ảnh. Trong khi Marvel đã lấy lại được bản quyền điện ảnh Blade từ hãng New Line vào năm 2011, họ vẫn chưa có bất kỳ động thái nào để đưa nhân vật này xuất hiện trong “Vũ trụ điện ảnh Marvel”. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình của mình, Wesley Snipes xác nhận rằng anh đã từng vài lần gặp gỡ với Marvel để thảo luận về tương lai của Blade.
 
 
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Deadline, Snipes đề cập rằng anh từng gặp Marvel với hy vọng đưa Blade trở lại màn ảnh, nhưng hiện tại anh vẫn chưa dám chắc về tương lai của nhân vật này.

“Dự án được điều hành bởi Marvel và chúng tôi thực sự đã từng có một vài cuộc gặp thú vị nhằm thảo luận một số thứ. Tôi không hề biết liệu họ sẽ bắt đầu vào thời điểm nào, điều đó vẫn chưa được thảo luận. Nhưng tôi đoán là dự án vẫn còn khả thi”. – Snipes cho biết.
 
 
Snipes thậm chí còn cho biết rằng nếu Blade 4 hoặc một phim mới hoàn toàn được bật đèn xanh, anh sẽ rất hạnh phúc nếu được thủ vai này một lần nữa. Thật không may, cơ hội để Snipes trở lại với Blade khá mong manh. Chắc chắn một điều, Marvel đang lên kế hoạch rất cẩn thận cho MCU và nếu đưa Blade lên màn ảnh, nhiều khả năng họ sẽ phải reboot lại loạt phim trước đó. Marvel sẽ có thể tìm kiếm một nam diễn viên trẻ tuổi hơn cho vai thợ săn ma cà rồng này, nhưng không có nghĩa Snipes sẽ không thể tham gia vào các vai trò khác trong phim.
 
 
Một điều đáng chú ý rằng, Marvel vẫn luôn giữ các bộ phim của họ ở mức phân loại PG-13. Do đó, với mức độ máu me của Blade, sẽ rất khó cho Marvel nếu họ muốn đưa nhân vật này lên các phim bom tấn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng Marvel không còn cách nào khác để tiếp cận đến những khán giả trẻ. Tương tự như đã từng làm với Daredevil, một loạt series cho Blade trên Netflix là cách thức khả thi nhất, nếu như Marvel tìm được cách nào đó để giới thiệu ma cà rồng đến với thế giới MCU.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm