Trailer vietsub

"Maleficent" có nguy cơ thành bom xịt vì quá tăm tối

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 05/04/2014

Một số nhà phân tích phố Wall cho rằng nội dung tăm tối của "Maleficent" (Tiên hắc ám) không phù hợp với trẻ em.

Một nhà phân tích ở phố Wall đã viết một bài báo đăng trên tờ New York Post và đưa ra nhận định rằng: Bộ phim mới Maleficent (Tiên hắc ám) của Disney với vai chính là nhân vật ác do Angelina Jolie thể hiện có nội dung quá tăm tối và đáng sợ, không phù hợp với trẻ em và vì thế nên khó có thể thu về lợi nhuận cao.
 
 
Tác giả Marci Ryvicker viết: “Bộ phim với ngân sách thực hiện lên tới 130 triệu USD (khoảng 2.730 tỷ đồng) có nội dung của Sleeping Beauty nhưng được thể hiện từ quan điểm của tiên ác Maleficent. Phim có thể sẽ dẫn đến việc Disney bị thâm hụt ngân sách. Những dự đoán tương lai rằng Maleficent là "đồ bỏ" đang lan truyền rộng rãi. Chỉ 8 tuần nữa là Maleficent ra rạp và trên phố Wall nhiều người đã nghĩ như vậy”.
 
 
Nhà phân tích thứ hai thì nhận định bộ phim Maleficent sẽ thành “bom xịt” vì nó chỉ thu hút đối tượng khán giả là những người bước vào tuổi trưởng thành, chứ không phải là những khán giả truyền thống thường đi xem phim về các công chúa Disney: trẻ em.
 
Theo người này, Angelina Jolie xuất hiện trong phim với đôi gò má cao, được gọt sắc nhọn và đội một chiếc mũ có sừng. Phong cách trang điểm này khiến trẻ con “chạy mất dép”. Thậm chí nhiều báo còn đưa tin đến con của Brangelina cũng khóc thét khi nhìn thấy mẹ trong trang phục đáng sợ của Maleficent
 
Trẻ con sẽ không dám nhìn Angelina Jolie trong "Maleficent" như cô con gái Vivienne Jolie-Pitt 4 tuổi này.
 
Tuy có những luận điểm bất lợi của một số nhà phân tích từ phố Wall, khán giả điện ảnh vẫn khó có thể làm ngơ với bộ phim mà Angelina Jolie đóng vai chính. Trailer chính thức từ Maleficent phát hành ngày 18/3 đã đạt được 4 triệu lượt xem trên YouTube. Còn trailer phát hành hồi tháng Một thì thu hút được 13 triệu lượt xem.
 
 
Theo Jason Klein, đồng giám đốc điều hành và sáng lập Listen First Media, hiện Maleficent có 1,8 triệu người hâm mộ trên Facebook, nhiều hơn bất kỳ bộ phim không nhượng quyền thương mại khác phát hành trong năm 2014. Nữ diễn viên Angelina Jolie còn vừa ký hợp đồng với nhà thiết kế thời trang Stella McCartney để tạo ra một bộ sưu tập riêng cho trẻ em từ 4 đến 14 tuổi dựa trên trang phục trong bộ phim.
 
 
Disney cũng vừa phát hành 2 poster mới cùng một số đoạn quảng cáo cho thị trường nước ngoài của Maleficent, tiết lộ rất nhiều phân cảnh mới chưa từng công bố trước đây. Gây chú ý nhất là khung cảnh lãng mạn trong ánh chiều tà của Maleficent và một chàngh trai trẻ. Cô đang bay lơ lửng trên đôi cánh khổng lồ của mình, còn chàng trai thì ôm chặt lấy eo của cô.  
 
 

 
Maleficent (Tiên Hắc Ám) sẽ ra rạp ngày 30/5/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm