bên nhau trọn đời (phim truyền hình)

“Mặc Sênh” Đường Yên hoảng hốt khi bị chồng cũ lôi xềnh xệch

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 09/01/2015

Đây cũng là phân đoạn gây tranh cãi trong nguyên tác “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine) của Đường Yên và Chung Hán Lương.

Sau 2 buổi họp báo thành công của dự án truyền hình Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine), khán giả cùng người hâm mộ tiếp tục ngóng chờ quà tặng từ nhà sản xuất bộ phim. Gần đây nhất, những hình ảnh mới trong Bên Nhau Trọn Đời lại xuất hiện trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc. Trong đó, có phân đoạn Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) hoảng hốt vì bị Ưng Huy (Đàm Khải) nắm tay kéo lê khi say rượu.

“Mặc Sênh” Đường Yên hoảng hốt khi bị chồng cũ lôi xềnh xệch 1

“Mặc Sênh” Đường Yên hoảng hốt khi bị chồng cũ lôi xềnh xệch 2

Khi ấy, Mặc Sênh vẫn đang ở Mỹ và đã kết hôn giả với Ưng Huy để nhận quyền nuôi dưỡng con trai của bạn cô. Lúc này, Ưng Huy đã phải lòng Mặc Sênh. Trong một phút không khống chế được tình cảm, lại trong tình trạng say rượu, anh đã chủ động hôn người trong mộng khiến Mặc Sênh hoảng hốt. Chi tiết này ở nguyên tác từng gây tranh cãi xung quanh vấn đề “Liệu Mặc Sênh có từng phát sinh quan hệ với chồng cũ?”. Tuy nhiên ở những tình tiết sau đó, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi cô và Ưng Huy chỉ dừng lại ở màn cưỡng hôn này.

“Mặc Sênh” Đường Yên hoảng hốt khi bị chồng cũ lôi xềnh xệch 3

“Mặc Sênh” Đường Yên hoảng hốt khi bị chồng cũ lôi xềnh xệch 4

Ngoài ra, nhà sản xuất Kịch Khốc cũng chia sẻ thêm thông tin liên quan tới cảnh thời đại học của hai nhân vật chính. Họ khẳng định rằng, tất cả các phân đoạn do Chung Hán Lương và Đường Yên đóng sẽ được đưa đầy đủ vào phim. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các cảnh La Vân Hi cùng Ngô Thiến thực hiện sẽ bị cắt hoàn toàn. Điều này khiến fan của Bên Nhau Trọn Đời rất hoang mang: “Không hiểu họ sẽ biên tập thế nào cho hợp lý nhỉ? Làm gì có chuyện ngoại hình của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm từ lúc mới bước chân vào cổng trường đại học cho đến khi yêu nhau lại thay đổi nhanh chóng thế?” – một người hâm mộ bình luận.

“Mặc Sênh” Đường Yên hoảng hốt khi bị chồng cũ lôi xềnh xệch 5

“Mặc Sênh” Đường Yên hoảng hốt khi bị chồng cũ lôi xềnh xệch 6

Bên cạnh đó, Chung Hán Lương cũng chia sẻ về những áp lực mà anh từng có khi nhận vai Hà Dĩ Thâm. Nam thần màn ảnh cho biết, trước khi hóa thân thành Hà luật sư, anh thường ngồi một mình để tâm trạng có thể ổn định. Nhờ vậy mà bản thân mới nắm bắt được tâm tư của nhân vật Hà Dĩ Thâm. Ban đầu, Chung Hán Lương hoàn toàn không có ý định nhận vai này. Thế nhưng, tình cảm 7 năm chỉ yêu một người con gái của Dĩ Thâm khiến anh vô cùng cảm phục và thay đổi ý định của mình. 

“Mặc Sênh” Đường Yên hoảng hốt khi bị chồng cũ lôi xềnh xệch 7

Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ chính thức phát sóng vào ngày 10/01/2015 trên đài Giang Tô và Đông Phương. Phim sẽ được phát lại vào lúc 21 giờ (theo giờ Việt Nam) trên kênh An Huy vào ngày 11/01/2015. Bên Nhau Trọn Đời có thời lượng 35 tập.  

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm