Mã Thiên Vũ so tài phá án với “Thần thám” Huỳnh Tông Trạch

Xiao Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 03/08/2015

Cặp đôi Địch Nhân Kiệt (Huỳnh Tông Trạch) và Lý Thu Phương (Mã Thiên Vũ) đã có màn chạm trán thú vị ngay từ lần đầu gặp mặt.

Bộ phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt xoay quanh vị quan có tài phá án “xuất quỷ nhập thần” Địch Nhân Kiệt (Huỳnh Tông Trạch). Được Võ hậu Võ Tắc Thiên (Lâm Tâm Như) giao nhiệm vụ, vị “thần thám” này đã dấn thân vào nguy hiểm để tìm ra lời giải đáp cho các vụ án bí ẩn xảy ra tại kinh đô Trường An.  Sánh đôi cùng Địch Nhân Kiệt trong những vụ án không chỉ có Lý Uyển Thanh (Thích Vi), mà còn có cả vị thiếu gia luôn muốn cạnh tranh với anh  là Lý Thu Phương (Mã Thiên Vũ).

Huỳnh Tông Trạch vai Địch Nhân Kiệt
 
Mã Thiên Vũ vai Lý Thu Phương

Lý Thu Phương (Mã Thiên Vũ) đứng đầu trong “kinh thành tứ thiếu” (bốn vị thiếu niên xuất sắc nhất kinh thành) với vẻ ngoài hào hoa phong nhã, vô cùng yêu thích công việc điều tra. Mỗi lần gặp Địch Nhân Kiệt, anh đều muốn thi tài xem ai phá được án trước. Còn Địch Nhân Kiệt thường coi những suy đoán của Lý Thu Phương là “đáp án dự phòng” khi cần thiết.  Hai người “vừa gặp đã thi tài”, trở thành “đối thủ cạnh tranh lành mạnh” trong những lần phá án cùng nhau. Sau bao lần vừa hỗ trợ vừa cạnh tranh, họ đã kết thành huynh đệ cùng nhau triệt phá nhiều vụ án bí ẩn.


Trước là oan gia...
 

...sau là huynh đệ

Trong phim, Huỳnh Tông Trạch vào vai Địch Nhân Kiệt với vẻ ngoài nghiêm túc, trên trường quay thì ngược lại hoàn toàn. Anh thường xuyên trêu chọc mọi người, thậm chí còn “gọi yêu” Mã Thiên Vũ là “Baby!”. Mã Thiên Vũ cũng không vừa khi thường làm bộ đáng yêu nũng nịu để trêu lại Huỳnh Tông Trạch. Cặp đôi ăn ý từ trong phim ra đến ngoài đời khiến nhiều người phải ghen tỵ, không khí trong đoàn lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười vì hai người họ.
 

Huỳnh Tông Trạch đem lòng yêu Thích Vi trong phimNgoài ra, nữ diễn viên Lâm Tâm Như sẽ thủ vai Võ Tắc Thiên, sánh đôi cùng nam tài tử Viêm Hoằng vai Hoàng đế Lý Trị. Tuy không phải nhân vật chính trong phim, nhưng Lâm Tâm Như khá vui vẻ khi được thể hiện nhân vật Võ hậu nổi tiếng trong lịch sử.


Lâm Tâm Như sánh đôi cùng Viêm Hoằng
 
Bộ phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt với sự tham gia của dàn diễn viên Huỳnh Tông Trạch, Mã Thiên Vũ, Thích Vi, Lâm Tâm Như, Viêm Hoằng… sẽ lên sóng kênh CCTV8 vào lúc 19h30 mỗi tối trong tuần, kể từ ngày 30/7.
 
(Nguồn: ent.qq.com)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm