Lý Liên Kiệt cũng mê tít "Bộ bộ kinh tâm"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/05/2013

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt tiết lộ rằng anh cũng mê tít "Bộ bộ kinh tâm" của Lưu Thi Thi.

Tham gia Badges of FuryLưu Thi Thi có cơ hội hợp tác cùng ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và “vua hài” mới nổi Văn Chương. Mới đây, Lý Liên Kiệt đã tiết lộ rằng anh cũng từng là “fan ruột” của Bộ bộ kinh tâm – tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp Lưu Thi Thi.
 
Lý Liên Kiệt cũng mê tít "Bộ bộ kinh tâm" 1
 
Lý Liên Kiệt cho biết: “Trước đây, tôi từng chú tâm theo dõi trọn vẹn Bộ bộ kinh tâm của Lưu Thi Thi. Cô ấy là một diễn viên trẻ có tài và có tiềm năng. Lần này được hợp tác với Lưu Thi Thi, tôi cảm thấy hết sức vui mừng”.
 
Lý Liên Kiệt cũng mê tít "Bộ bộ kinh tâm" 2
 
Trong Badges of FuryLưu Thi Thi vào vai Lưu Kim Thủy – một nữ diễn viên có sự nghiệp vô cùng tệ hại. Và cuộc đời cô còn xuống dốc hơn nữa khi đụng phải “sao chổi” Bất Nhị (Văn Chương). Lưu Thi Thi khiêm tốn cho biết, cô tham gia Badges of Fury trên tinh thần cầu tiến.
 
Lý Liên Kiệt cũng mê tít "Bộ bộ kinh tâm" 3
 
Lý Liên Kiệt cũng mê tít "Bộ bộ kinh tâm" 4
 
Được mệnh danh là “nữ thần biến hóa” của phim, Lưu Thi Thi sở hữu một lượng phục trang cực kỳ đáng nể. Tới mức diễn viên chính Văn Chương còn phải “ghen ăn tức ở”: “Tôi thấy tủ đồ hóa trang của cô ấy loại gì cũng có. Áo, quần, đồ da… đều đủ cả”.

Lý Liên Kiệt cũng mê tít "Bộ bộ kinh tâm" 5

Lý Liên Kiệt cũng mê tít "Bộ bộ kinh tâm" 6

Badges of Fury (tên tiếng Trung: Thám tử Bất Nhị) sẽ được ra mắt vào ngày 28/6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm