Hoàng Phi Hồng "phiên bản chanh chua" của Lý Liên Kiệt

Ngọc Minh, sub: CINErs, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 07/06/2013

Vai diễn của Lý Liên Kiệt trong "Badges of Fury" cũng có tên Hoàng Phi Hồng, cũng là một cao thủ nhưng lại cực kỳ chanh chua và lắm mồm.

Hoàng Phi Hồng là một trong những vai diễn đã làm nên tên tuổi cho ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Thật tình cờ, vai diễn của anh trong Badges of Fury cũng có tên Hoàng Phi Hồng, cũng là một cao thủ. Tuy nhiên, anh chàng này lại cực kỳ chanh chua, khó tính và lắm mồm.
 

Hoàng Phi Hồng "phiên bản chanh chua" của Lý Liên Kiệt 1
 
Hoàng Phi Hồng là trợ thủ của Vương Bất Nhị. Nói một cách hình tượng, Vương Bất Nhị là bộ não suy luận thì Hoàng Phi Hồng là cao thủ ra tay tóm gọn tội phạm. Những cảnh vây bắt kẻ xấu của “cao thủ lắm lời” này thường rất gay cấn với nhiều pha võ thuật hấp dẫn.

Hoàng Phi Hồng "phiên bản chanh chua" của Lý Liên Kiệt 2
Lương Gia Nhân

Hoàng Phi Hồng "phiên bản chanh chua" của Lý Liên Kiệt 3
Lương Tiểu Long
 
Hoàng Phi Hồng "phiên bản chanh chua" của Lý Liên Kiệt 4
Ngô Kinh
 
Là minh tinh “có máu mặt” trong làng hành động xứ Trung, Lý Liên Kiệt đã đưa về cho Badges of Fury một dàn sao sáng chói: Từ những cây đại thụ như Lương Gia Nhân, Lương Tiểu Long, cho tới những diễn viên đàn em như Ngô Kinh. Vì vậy, những cảnh đấu võ của Badges of Fury cũng mãn nhãn không thua bất kỳ một bộ phim võ thuật nào.

Hoàng Phi Hồng "phiên bản chanh chua" của Lý Liên Kiệt 5

Hoàng Phi Hồng "phiên bản chanh chua" của Lý Liên Kiệt 6

Diễn viên chính Văn Chương cũng được Lý Liên Kiệt khuyến khích tự mình thể hiện những cảnh đánh võ và được khen ngợi là rất có tiềm năng. Lý Liên Kiệt cũng khuyên Văn Chương nên trau dồi thêm tiếng Anh để sẵn sàng tiến vào thị trường quốc tế.
 
Hoàng Phi Hồng "phiên bản chanh chua" của Lý Liên Kiệt 7
 
Badges of Fury (tên tiếng Trung: Thám tử Bất Nhị) sẽ ra mắt khán giả vào ngày 28/6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm