Trào lưu chuyển thể ngôn tình

Lưu Thi Thi đăm chiêu vì “rắc rối uyên ương”

Shin Hee, Theo Mask Online 15:45 24/09/2014

Xuất hiện trên poster “Kỳ Duyên Trong Gió” - phim chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Mạc Dao - Lưu Thi Thi trông đầy ưu tư bên hai mỹ nam Hồ Ca, Bành Vu Yến.

Hôm nay - 24/9, Kỳ Duyên Trong Gió - phim được chuyển thể từ tác phẩm Đại Mạc Dao của nhà văn Đồng Hoa – phát hành phiên bản poster “rắc rối uyên ương”. Xuất hiện trong tấm hình là tam giác Lưu Thi Thi – Hồ Ca – Bành Vu Yến, đại diện chuyện tình tay ba phức tạp của bộ phim.


Lưu Thi Thi vướng lưới tình tay ba với Hồ Ca – Bành Vu Yến trong “Kỳ Duyên Trong Gió”

Nữ chính Kỳ Duyên Trong Gió - Cẩn Du (Lưu Thi Thi) trong hành trình lưu lạc đến thành Trường An lần lượt gặp gỡ hai chàng trai làm thay đổi cuộc đời cô. Mạc Tuần (Hồ Ca) là một thư sinh nho nhã, hiền lành; còn Vệ Vô Kỵ (Bành Vu Yến) là đại tướng quân anh hùng, tài trí của triều đình nhà Hán. Lưu Thi Thi và Bành Vu Yến

Hai chàng trai đều dành tình cảm cho Cẩn Du và yêu cô theo cách của riêng mình. Suốt chiều dài mạch phim Kỳ Duyên Trong Gió, mối quan hệ tay ba diễn biến phức tạp với sự can thiệp của cả những ân oán cung đình cùng âm mưu nham hiểm…

Lưu Thi Thi và Hồ Ca

Kỳ Duyên Trong Gió với sự tham gia của Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến, Hồ Ca… sẽ ra mắt khán giả đại lục trên kênh Hồ Nam từ 1/10 tới.


(Nguồn: Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm