Lưu Khải Uy tình cảm bên Lâu Nghệ Tiêu trong “Bạn Là Chị Em Của Tôi”

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 26/05/2015

Trong những tập phim gần đây của phim “Bạn Là Chị Em Của Tôi”, Lưu Khải Uy đã có những cảnh quay vô cùng tình cảm với bạn diễn của mình là Lâu Nghệ Tiêu.

Bạn Là Chị Em Của Tôi là bộ phim do đài truyền hình phát thanh An Huy sản xuất. Trong tập phim gần đây nhất được chiếu trên đài Thiệu Hưng, Thạch Thiên Minh (Lưu Khải Uy) đã có những cảnh quay vô cùng tình cảm với An Ninh (Lâu Nghệ Tiêu), thậm chí anh còn quỳ xuống cầu hôn cô.
  
 
 

 
Lưu Khải Uy và Lâu Nghệ Tiêu tình cảm bên nhau…


…anh quỳ xuống cầu hôn cô

Bên cạnh đó, khán giả cũng không khỏi bất ngờ trước cảnh Thạch Thiên Minh đi uống say về lại dùng tay của An Ninh cầm chai bia đập thẳng và đầu chính mình, mảnh thủy tinh vỡ tung.


Thạch Thiện Minh lấy chai trên tay An Ninh đập đầu mình
 
Trong phim, Lưu Khải Uy xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung và là một tay chơi chính hiệu, anh không ngừng chọc ghẹo An Ninh nên thường bị mắng là “kẻ dê xồm”, nhưng anh lại vô cùng yêu thương cô gái này. Bạn Là Chị Em Của Tôi đã phác họa một phần tính cách của 3 chị em An Tịnh (Bạch Băng), An Ninh (Lâu Nghệ Tiêu) và An Nhạc (Lưu Nhã Sắt). Bí ẩn về tình cảm quá khứ bị tổn thương, câu chuyện năm xưa của nhà họ An là những nút thắt tạo nên kịch tính hấp dẫn. Đặc biệt, tuyên bố “Không có em, anh sẽ không sống nổi. Anh nhất định sẽ chết” của Thạch Thiên Minh với An Ninh ở những giây cuối đã khiến trái tim khán giả phải tan chảy vì xúc động.
 
Poster “Bạn Là Chị Em Của Tôi”

Trailer “Bạn Là Chị Em Của Tôi”

 
Ở cuối phim, ba chị em cuối cùng cũng hiểu được trong cuộc sống qúy giá nhất chính là tình cảm chân thành. Thân tình chứ là thứ tình cảm cắt cả đời cũng không đứt, bất luận người trong gia đình từng có tổn thương nhau như thế nào thì vẫn mãi mãi là chị em tốt của nhau.
 
 
 
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh hậu trường của phim
 
Phim thuộc thể lọai đô thị, cuộc sống gia đình, tình cảm. Bộ phim được biên kịch Lý Á Linh chấp bút, dự kiến dài 25 tập, do đài truyền hình phát thanh An Huy sản xuất, dưới sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Lưu Khải Uy, Lâu Nghệ Tiêu, Bạch Băng, Lưu Nhã Sắt, Lỗ Nặc (vai Tống Dương). Bạn Là Chị Em Của Tôi đã được công chiếu trên đài phát thanh Thiệu Hưng và dự kiến công chiếu ở hai đài phát thanh Sơn Đông và An Huy vào 14/06. 
 
(Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14