Lưu Diệc Phi trở thành tình yêu “khắc cốt ghi tâm” của Song Seung Hun

Di Nhiên, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 22/08/2015

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi chính là "lẽ sống" của Song Seung Hun cả đời thực lẫn trong “Tình Yêu Thứ Ba”.

Câu chuyện tình yêu đầy thăng trầm của đôi diễn viên Lưu Diệc PhiSong Seung Hun trong Tình Yêu Thứ Ba chính thức phát sóng tận ngày 30/9 tới đây. Nhưng phía nhà sản xuất lại tiếp tục tung ra thêm một đoạn trailer phiên bản đặc biệt dành tặng cho khán giả với chủ đề “Chúng ta yêu nhau đi”. Qua đoạn video, những phân đoạn tình cảm ngọt ngào giữa nữ luật sư Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi) và Lâm Khải Chính (Song Seung Hun) khiến người hâm mộ trên mạng phải thốt lời khen ngợi: “Vừa hâm mộ vừa ghen tỵ với họ thật đấy”.
  
Trailer đặc biệt của  phim "Tình Yêu Thứ Ba"
 
Trailer phiên bản đặc biệt này của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã cho khán giả thấy được ý nghĩa thật sự của Tình Yêu Thứ Ba, vì yêu mà dũng cảm hy sinh, quyết tâm để có được thứ mình muốn. Đặc biệt ở những cảnh thể hiện rất tốt thứ tình cảm “khắc cốt ghi tâm” mà Song Seung Hun dành cho nữ chính. Đạo diễn Lee Jae Han cũng có lời khen ngợi đến hai diễn viên về cách đóng tự nhiên của họ so với một số diễn viên châu Á ông đã hợp tác trước đó như: Son Ye Jin, Kwon Sang Woo, Nakajima Miho…
 
 
 

Ngay từ đầu đoạn trailer, hình ảnh “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun nhìn nhau cười, dắt tay nhau đi thật chậm trên đường, hình ảnh vô cùng lãng mạn. Bên cạnh đó là một số cảnh hậu trường phim lạ mắt.

 
 
Lưu Diệc Phi trong poster mới nhất của "Tình Yêu Thứ Ba"
 
Nói về bản thân nhân vật mình đảm nhiệm, Lưu Diệc Phi cho hay: "Có thể hình dung Trâu Vũ là một con người vì yêu quên mình, nếu cô ấy đã có quyết định gì sẽ làm đến cùng, dù kết quả ra sao sẽ tự mình gánh vác nó". Đồng thời, nữ diễn viên cũng đã chia sẻ cảm nhận về Tình Yêu Thứ Ba: "Đó là một thứ tình cảm không thể hiểu nổi, không thể dùng ngôn ngữ để diễn tả nó, là tình cảm không có khả năng cho cả thế giới biết một cách quang minh chính đại, nó bao hàm nhiều mâu thuẫn, là thứ tình cảm muốn nói rồi lại thôi, rồi cứ qua thêm thời gian dài thì nó càng ý nghĩa".Song Seung Hun trong poster mới của "Tình Yêu Thứ Ba"
 
Còn “nam thần” Song Seung Hun thì dùng cụm từ “khắc cốt khi tâm” để miêu tả về đoạn tình cảm đầy lưu luyến của hai nhân vật này. "Ngay từ đầu, hai nhân vật này đã không hợp nhau về việc môn đăng hộ đối, nhưng chính nhờ sự nỗ lực của bản thân mới đi đến cạnh đối phương. Tuy rằng không thể công khai, nhưng đều thật lòng bảo vệ tình yêu này" - Song Seung Hun chia sẻ.
 
 
 
 
 
Phim Tình Yêu Thứ Ba được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đình đám cùng tên trên mạng Trung Quốc của tác giả Tự Do Hành Tẩu, kể về câu chuyện tình yêu “lâm li bi đát” giữa cô nàng luật sư lạnh lùng Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi) cùng chàng Phó tổng giám đốc Lâm Khải Chính (Song Seung Hun), dự kiến sẽ hạ cánh tại các rạp ở Trung Quốc vào cuối tháng sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm