Loạt mỹ nhân xinh đẹp chạy đua vào Cướp biển vùng Caribê 5

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 18/12/2014

Disney đang tìm kiếm một cô gái xinh đẹp đóng vai nữ chính cho bộ phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp Biển Vùng Caribê: Người Chết Thì Không Nói).

Một tháng sau khi hãng Disney công bố việc nam diễn viên Brenton Thwaites sẽ đóng một vai quan trọng trong bộ phim thứ năm của loạt phim "Cướp biển vùng Caribê" mang tên Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales thì vai nữ chính được nhà sản xuất tiếp tục tìm kiếm. “Nhà Chuột” cho biết họ đang ghé mắt xanh đến các mỹ nhân xinh đẹp Lucy Boynton, Gabriella Wilde, Jenna Thiam, Kaya Scodelario và Alexandra Dowling. Được biết, các cô gái sẽ bắt đầu thử vai trong tuần tới. 

Loạt mỹ nhân xinh đẹp chạy đua vào Cướp biển vùng Caribê 5 1

Chi tiết về nhân vật nữ chính này còn rất ít ỏi, nhưng được biết cô sẽ là người yêu của nhân vật mà Brenton Thwaites thể hiện. Anh là một tay lính trẻ người Anh, bắt tay cùng thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) để tham gia vào cuộc hành trình trong phim.

Trong buổi thử vai, các nữ diễn viên sẽ phải thực hiện tất cả các cảnh thể hiện tình cảm cũng như cho thấy hiệu ứng màn ảnh với Brenton Thwaites. Disney sẽ xem ai là người phù hợp nhất cho vai diễn. Cho đến nay, chưa ai biết họ sẽ phải diễn cảnh nào, và ở đâu cho đến khi có quyết định cuối cùng. 

Loạt mỹ nhân xinh đẹp chạy đua vào Cướp biển vùng Caribê 5 2

Lucy Boynton được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong Miss Potter, trong khi Gabriella Wilde vừa đóng vai chính trong bộ phim Carrie làm lại và Endless Love. Jenna Thiam đóng vai chính trong bộ phim Pháp ăn khách The Returned, trong khi Kaya Scodelario gần đây bắt đầu được để ý khi có mặt trong bộ phim chuyển thể The Maze Runner và phần tiếp theo The Maze Runner: The Scorch Trials. Alexandra Dowling đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Anh The Musketeers và Hammer of the Gods.

Hồi tháng 10, trang Variety còn thông báo rằng Javier Bardem đã chính thức nhận lời đóng vai phản diện là thuyền trưởng Brand, một hồn ma tìm kiếm thuyền trưởng Jack Sparrow để trả thù cho cái chết của em trai mình.

Loạt mỹ nhân xinh đẹp chạy đua vào Cướp biển vùng Caribê 5 3

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales sẽ do Joachim Rønning và Espen Sandberg (Kon-Tiki) chỉ đạo thực hiện, kịch bản do Jeff Nathanson chấp bút, Jerry Bruckheimer là nhà sản xuất. Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào đầu 2015, kịp thời ra mắt vào ngày 07/07/2017. 

Loạt mỹ nhân xinh đẹp chạy đua vào Cướp biển vùng Caribê 5 4

(Nguồn: Movieweb)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm