"Cướp biển Caribbe 5" bị cướp biển thật tấn công

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/03/2015

Một chàng trai Úc đã hóa trang giống hệt thuyền trưởng Jack Sparrow, đột nhập vào phim trường và tấn công đoàn phim "Cướp biển Caribbe 5".

Cứ tưởng việc sản xuất của bộ phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp Biển Caribbe: Người Chết Thì Không Nói) sẽ được tiến hành vô cùng suôn sẻ với thuyền trưởng Jack Sparrow và những tên cướp biển trên con tàu Black Pearl. Nhưng không, đoàn cướp biển của chàng thuyền trưởng kỳ quái bất ngờ gặp “cướp biển” thật và bị tấn công.
 
 
Sự việc xảy ra khi đoàn phim Cướp biển Caribbe 5 đang quay phim tại Gold Coast ở Queensland (Úc). Khá nhiều người dân địa phương đã được chọn vào đóng các vai phụ trong phim. Nhưng một chàng trai 22 tuổi lại cho rằng anh ta xứng đáng được đãi ngộ hơn thế. Chàng trai xuất hiện trên phim trường trong trang phục cướp biển giống như thật, tóc cũng tết thành bím, vẽ mắt đậm đen giống như thuyền trưởng Jack Sparrow. Trên vai anh ta còn có một con vẹt thật.
 
 
Với kiểu hóa trang ấn tượng như thật vậy, chắc nhiều người cho rằng chàng trai trẻ sẽ ngay lập tức được mời trên tàu Black Pearl, sẵn sàng để ra biển cùng với thuyền trưởng Jack Sparrow? Tuy nhiên câu chuyện này lại diễn ra theo hướng tồi tệ hơn, khi chàng trai dùng một con dao để đe dọa một nhân viên an ninh. Đến khi nhận ra sai lầm của mình về việc đã dám thách thức các thành viên đoàn phim, tên cướp trẻ tuổi và con vẹt của mình nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
 
Sau khi tên cướp biển trẻ chạy trốn, cảnh sát đã thông báo tìm kiếm trên cả vùng biển lẫn đất liền xung quanh khu vực để truy tìm anh ta. Với công nghệ hiện đại của CCTV mà thuyền trưởng Jack Sparrow chưa bao giờ biết tới, phía cảnh sát đã tìm thấy kẻ phạm tội đang run rẩy vì sợ hãi và trốn trong một trung tâm mua sắm gần đó. 
 
 
Tên cướp biển trẻ đã bị bắt và sản xuất bộ phim lại có thể tiếp tục. An ninh chặt chẽ hơn đã được áp dụng trên phim trường Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales. Mặc dù được cô bạn gái phân bua rằng anh chàng này là một tên hippy yêu chuộng hòa bình, chàng trai 22 tuổi đã bị cảnh sát cáo buộc với tội danh gây sợ hãi cho người xung quanh có vũ trang.
 
Trong khi tên cướp biển trẻ đang bị truy tìm, thì nhà sản xuất của Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales cho biết nam diễn viên chính Johnny Depp đã bị thương trên phim trường. Một số bức ảnh cho thấy Johnny Depp với cánh tay băng bó khi lên máy bay riêng từ Úc tới Los Angeles. Được biết ngôi sao 51 tuổi phải trải qua phẫu thuật và sẽ tạm nghỉ quay phim trong hai tuần. Không rõ lý do anh bị thương có liên quan gì đến vụ tấn công nêu trên hay không? Phía quản lý của Johnny Depp cũng chưa lên tiếng.
 
 
Câu chuyện trong Cướp biển Caribbe 5 xoay quanh chuyến đi của Jack Sparrow trong việc tìm kiếm chiếc đinh ba của thần biển Poseidon, để thoát khỏi kẻ thù cũ - thuyền trưởng Salazar (Javier Bardem đóng). Phim có sự góp mặt của các ngôi sao Johnny Depp, Javier Bardem, Kaya Scodelario, Brenton Thwaites, Golshifteh Farahani, Geoffrey Rush, Kevin McNally, Stephen Graham. 
 
 
 
 
Một số hình ảnh phim trường "Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales"
 
Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp Biển Caribbe: Người Chết Thì Không Nói) do Espen Sandberg và Joachim Ronning đạo diễn. Kịch bản do Jeff Nathanson (Catch Me If You Can, Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull) chấp bút. Phim sẽ ra mắt vào 07/07/2017.
 
(Nguồn: Moviepilot, Dailymail)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày