Leonardo DiCaprio sẽ trở thành ông chủ hãng Táo

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 13:11 22/04/2014

Leonardo DiCaprio đang được nhắm cho vai chính trong bộ phim tiểu sử mới về Steve Jobs.

Chỉ 1 tuần sau khi đạo diễn David Fincher dứt áo ra đi, hãng Sony Pictures đã tìm đến Danny Boyle, đạo diễn của Slumdog Millionaire (Triệu Phú Ổ Chuột), đề nghị ông cầm trịch cho bộ phim tiểu sử về Steve Jobs. Theo nguồn tin được đăng tải trên trang The Hollywood Reporter, nam diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio đang được Danny Boyle nhắm đến cho vai chính: ông chủ “hãng Táo” Steve Jobs.
 
Leonardo DiCaprio sẽ trở thành ông chủ hãng Táo 1
 
Thỏa thuận của David Fincher với Sony không đạt được do ông yêu cầu tiền lương quá cao. Có tin đồn, vị đạo diễn đòi trả hơn 10 triệu USD (~210 tỷ đồng) kèm theo việc kiểm soát quá trình tiếp thị của bộ phim. David Fincher cũng đề nghị vai chính phải do Christian Bale đóng.
 
Leonardo DiCaprio sẽ trở thành ông chủ hãng Táo 2
Christian Bale từng được nhắm cho vai Steve Jobs.
 
Cũng theo The Hollywood Reporter, nội dung của bộ phim tiểu sử mới sẽ được tạo thành từ 3 bài phát biểu dài nửa giờ, ngay trước khi Steve Jobs công bố các sản phẩm sáng tạo ban đầu của Apple: Đó là máy tính Macintosh vào năm 1984, Cube NeXT vào năm 1990 và dòng iPod vào năm 2001. Nhà sản xuất Scott Rudin từng nói: "Toàn bộ dự án này tập trung vào 3 cảnh, và chỉ có 3 cảnh, tất cả đều diễn ra chân thực".
 
Leonardo DiCaprio sẽ trở thành ông chủ hãng Táo 3
 
Dự án chưa có tên về Steve Jobs do Aaron Sorkin (tác giả của kịch bản của The Social Network) chấp bút, dựa trên cuốn tiểu sử của tác giả Walter Isaacson. Người đồng sáng lập Apple là Steve Wozniak sẽ đóng vai trò nhà tư vấn cho dự án. Phim do Scott Rudin, Guymon Casady và Mark Gordon làm nhà sản xuất.
 
Leonardo DiCaprio sẽ trở thành ông chủ hãng Táo 4
 
Leonardo DiCaprio hiện đang nghỉ ngơi sau hai bộ phim The Great GatsbyThe Wolf of Wall Street phát hành năm ngoái. Đầu tháng này, anh đã nhận lời đóng vai chính trong bộ phim kinh dị The Revenant của Alejandro Gonzalez Inarritu. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14