Lee Jong Suk nên duyên màn ảnh cùng "mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn"

Thu Min, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 04/02/2016

Lee Jong Suk có khả năng sẽ nên duyên cùng "mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn" Han Hyo Joo trong dự án mới của MBC mang tên "W".

Thông tin về màn tái xuất của Lee Jong Suk đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Sau nhiều lần mừng "hụt", vừa qua, các fan ruột của nam diễn viên lại được phen xôn xao khi có tin cho biết anh sẽ trở lại cùng dự án drama W của đài MBC. Đặc biệt, sao nữ sẽ nên duyên cùng anh là Han Hyo Joo - người được mệnh danh là "mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn". Mặc dù nhà đài chưa đưa ra bất cứ xác nhận chính thức nào nhưng thông tin về màn hợp tác của cặp trai tài - gái sắc này vẫn khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Lee Jong Suk nên duyên màn ảnh cùng mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - Ảnh 1.

Lee Jong Suk nên duyên màn ảnh cùng mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - Ảnh 2.

Lee Jong Suk nên duyên màn ảnh cùng mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - Ảnh 3.

Trước khả năng tái ngộ màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim W, đại diện của Lee Jong Suk đã phát biểu: "Suốt thời gian qua, anh ấy đã nhận được rất nhiều lời mời. W là một trong số những kịch bản chúng tôi đang cân nhắc". Trong khi đó, phía công ty quản lý của Han Hyo Joo cho biết, họ cần thêm thời gian để tham khảo về nhân vật và nội dung phim. Hiện tại, họ vẫn chưa thể trả lời chính xác về khả năng góp mặt của Han Hyo Joo. Trong trường hợp kiều nữ họ Han nhận lời tham gia W thì đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau gần 6 năm, kể từ drama cổ trang Dong Yi (Hoàng Cung Dậy Sóng).

Lee Jong Suk nên duyên màn ảnh cùng mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - Ảnh 4.

Lee Jong Suk nên duyên màn ảnh cùng mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - Ảnh 5.

Lee Jong Suk nên duyên màn ảnh cùng mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - Ảnh 6.

Song song với việc ra sức chiêu mộ Lee Jong Suk và Han Hyo Joo, dự án W còn được khán giả đặc biệt quan tâm bởi đây là tác phẩm mới nhất của Jung Dae Yoon - đạo diễn từng thành công với drama She Was Pretty (Xưa Rồi Em). Với sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn Jung, người xem tin tưởng W sẽ là một bộ phim thú vị và không thể bỏ qua. Ngoài ra, kịch bản của W sẽ được chắp bút bởi biên kịch Song Jae Jung (Nine: 9 Times Time Travel, Queen In Hyun’s Man).

Lee Jong Suk nên duyên màn ảnh cùng mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - Ảnh 7.

Lee Jong Suk nên duyên màn ảnh cùng mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - Ảnh 8.

Lee Jong Suk nên duyên màn ảnh cùng mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - Ảnh 9.

Theo dự kiến, phim truyền hình W sẽ ra mắt khán giả trong khoảng từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay.

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14