Họp báo phim

Lee Hong Ki khoái làm "ác quỷ"

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 14:18 22/05/2013

Chán đóng vai người thường, Lee Hong Ki muốn thử sức làm ác quỷ trên màn ảnh.

Vừa qua, Lee Hong Ki đã tham dự buổi họp báo của phim điện ảnh Passionate Goodbye. Nhân dịp này, anh đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về công việc đóng phim. Thành viên FT Island cho biết, anh vẫn sẽ tiếp tục phát triển nghề diễn song song với sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, thay vì vai người thường thì anh hy vọng có cơ hội thử sức làm ác quỷ trên màn ảnh.
 
Lee Hong Ki khoái làm "ác quỷ" 1
 
Lee Hong Ki khoái làm "ác quỷ" 2
 
Lee Hong Ki nói: “Tôi muốn được thể hiện những dạng vai đặc biệt hơn. Ví dụ như ác quỷ trong các phim khoa học viễn tưởng hay những nhân vật trong Death Note chẳng hạn. Điều này chắc chắn sẽ rất thú vị.” 
 
Lee Hong Ki khoái làm "ác quỷ" 3
 
Bên cạnh đó, Hong Ki cũng bật mí những lo lắng của anh trong suốt quá trình tham gia Passionate Goodbye. Anh từng mất ăn, mất ngủ vì bộ phim này. May mắn nhờ có sự hợp tác nhiệt tình từ các đồng nghiệp, anh đã có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 
 
Lee Hong Ki khoái làm "ác quỷ" 4
 
Passionate Goodbye kể câu chuyện về chàng ca sĩ thần tượng lắm tài nhiều tật (Lee Hong Ki đóng). Bởi vì những lỗi lầm mà mình gây ra nên anh bị bắt đi lao động công ích ở một trung tâm xã hội. Sau khoảng thời gian khó khăn, anh đã học được nhiều điều bổ ích đồng thời thay đổi cách sống của mình. 
 
Lee Hong Ki khoái làm "ác quỷ" 5
 
Lee Hong Ki khoái làm "ác quỷ" 6
 
Bộ phim sẽ chính thức công chiếu vào ngày 30/5 tới đây.  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm