Nữ cảnh vệ "City Hunter" nên duyên màn ảnh với Lee Hong Ki

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 14:41 04/12/2013

Lee Hong Ki sẽ đóng cặp với Yang Jin Sung trong dự án truyền hình mang tên "100 Years Bride".

Đã gần 2 năm kể từ khi tham gia Noriko Goes to Seoul, sắp tới đây, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ có dịp tái ngộ nam ca sĩ – diễn viên điển trai Lee Hong Ki thông qua một tác phẩm truyền hình mới. Theo một số nguồn tin, thành viên F.T. Island sẽ góp mặt trong dự án mang tên 100 Years Bride. Đặc biệt, người đồng hành cùng Lee Hong KiYang Jin Sung – nữ diễn viên từng để lại ấn tượng tốt với nhân vật nữ cảnh vệ đáng yêu trong City Hunter
 
Nữ cảnh vệ "City Hunter" nên duyên màn ảnh với Lee Hong Ki 1
 
Nữ cảnh vệ "City Hunter" nên duyên màn ảnh với Lee Hong Ki 2
 
Công ty quản lý của cả Lee Hong Ki lẫn Jin Sung đều đã chính thức xác nhận thông tin trên. Được biết, Hong Ki sẽ đảm nhận vai nam chính Choi Gang Joo. Đó là một anh chàng giàu có, bảnh bao nhưng lại vô cùng vụng về trong chuyện yêu đương. 
 
Nữ cảnh vệ "City Hunter" nên duyên màn ảnh với Lee Hong Ki 3
 
Nữ cảnh vệ "City Hunter" nên duyên màn ảnh với Lee Hong Ki 4
 
Trong khi đó, Jin Sung thể hiện nhân vật cô gái đến từ vùng nông thôn Na Du Rim. Cô được yêu cầu đóng giả cô dâu tương lai của Gang Joo. Ban đầu họ chỉ là những người xa lạ nhưng sau đó, mối quan hệ của cả hai sẽ có những chuyển biến đáng kể. 
 
Nữ cảnh vệ "City Hunter" nên duyên màn ảnh với Lee Hong Ki 5
Nữ cảnh vệ "City Hunter" nên duyên màn ảnh với Lee Hong Ki 6
 
Đại diện nhà sản xuất cho biết, mặc dù 100 Years Bride vẫn khai thác câu chuyện tình yêu lãng mạn kinh điển nhưng với những yếu tố thú vị, bộ phim ắt hẳn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ. Theo lịch dự kiến, drama sẽ ra mắt người xem vào khoảng đầu năm 2014.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm