Kỳ Hân, Andrea: Diễn xuất trái ngược trong “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2”

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 12/03/2016

Kỳ Hân và Andrea thể hiện khả năng diễn xuất trái ngược trong “Những Ngọn Nến Trong Đêm” phần hai.

Những Ngọn Nến Trong Đêm phần hai đã phát sóng được sáu tập. So với phần một, sức hấp dẫn của phim cũng như nhân vật Thanh Trúc do Mai Thu Huyền đảm nhiệm đã giảm hẳn. Chính vì thế, người xem chuyển hướng quan tâm sang Kỳ Hân trong vai Trúc "mới" và Andrea trong vai người mẫu Linda - hai cái tên gây nhiều tò mò từ khi phim chưa được phát sóng. Có thể nói, đây là hai nhân vật quyết định thành công của phần mới này.

Kỳ Hân, Andrea: Diễn xuất trái ngược trong “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2” - Ảnh 2.

Andrea

Kỳ Hân tròn vai cô gái bất hạnh

Kỳ Hân xuất hiện lần đầu tiên trong Những Ngọn Nến Trong Đêm 2 ở tập ba với cảnh quần áo tả tơi, đầu tóc bê bết. Cô vào vai Mai Trúc - cô gái có cuộc sống bất hạnh. Giống như nhân vật Thanh Trúc ở phần một, cuộc đời của Mai Trúc tràn ngập những khó khăn: mẹ mất sớm, ở với cha dượng và suýt chút nữa bị người khác hãm hại. Lên Sài Gòn, cô vào làm phục vụ tại nhà hàng mà không hề biết rằng nơi đây chính là nguồn cung cấp chân dài cho các đại gia.

Kỳ Hân, Andrea: Diễn xuất trái ngược trong “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2” - Ảnh 3.

Kỳ Hân, Andrea: Diễn xuất trái ngược trong “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2” - Ảnh 4.

Nếu để nói về diễn xuất của Kỳ Hân trong vai Mai Trúc thì có hai từ: tròn vai. Với những ai tò mò về diễn xuất của một diễn viên xuất thân từ người mẫu như Kỳ Hân thì khả năng của cô sẽ làm họ ngạc nhiên. Mai Trúc của Kỳ Hân vừa khổ sở, vừa hiền lành, vừa ngây ngô. Tuy nhiên, nếu so sánh Mai Trúc với Thanh Trúc của 14 năm trước thì Kỳ Hân vẫn chưa khiến người xem cảm động và thực sự yêu thích như Mai Thu Huyền đã làm được.

Kỳ Hân, Andrea: Diễn xuất trái ngược trong “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2” - Ảnh 5.

Kỳ Hân, Andrea: Diễn xuất trái ngược trong “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2” - Ảnh 6.

Andrea với diễn xuất một màu

So với nhân vật của Kỳ Hân, vai diễn của Andrea khác hẳn: cô người mẫu xinh đẹp, rất thành công và là vedette của công ty. Andrea lúc nào cũng xuất hiện như chính cô thường vậy: xinh đẹp, lộng lẫy và sành điệu. Vai diễn của Andrea khá nhạy cảm khi hé lộ những góc khuất của giới người mẫu: cặp bồ với đại gia để có tiền.

Kỳ Hân, Andrea: Diễn xuất trái ngược trong “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2” - Ảnh 7.

Kỳ Hân, Andrea: Diễn xuất trái ngược trong “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2” - Ảnh 8.

Nhân vật của Andrea tuy không có nhiều đất diễn như Kỳ Hân nhưng vẫn đủ nếu cô muốn chứng minh khả năng diễn xuất của mình. Tiếc rằng lần nào xuất hiện Andrea vẫn chỉ có một kiểu diễn, cứng nhắc, không hề thay đổi nhiều biểu cảm gương mặt và đọc lời thoại như trả bài. Nếu cứ tiếp tục phong độ này, dễ người xem tặng cho cô danh hiệu "bình hoa di động".

Kỳ Hân, Andrea: Diễn xuất trái ngược trong “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2” - Ảnh 9.

So hai cô người mẫu với nhau, rõ ràng Kỳ Hân đã làm tốt hơn về mặt diễn xuất. Khả năng chắc chắn là trong thời gian tới, khi Mai Trúc của Kỳ Hân bước chân vào giới người mẫu, lúc đó Linda của Andrea sẽ trở thành vai "người xấu". Và lúc đó, chờ xem Andrea sẽ diễn vai ghê gớm, đanh đá như thế nào!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm