Kim Woo Bin say bét nhè vẫn hấp dẫn "chết người"

Miko chan, Theo Pháp luật xã hội 15:38 23/11/2013

Nam diễn viên trẻ Kim Woo Bin đã gây bất ngờ cho khán giả bằng diễn xuất tuyệt vời trong cảnh say xỉn của "Friend 2".

Bên cạnh việc gây sốt màn ảnh nhỏ với vai người thừa kế kiêu ngạo của The Heirs, Kim Woo Bin cũng trở thành gương mặt gây chú ý nhất màn ảnh rộng nhờ diễn xuất đầy ấn tượng trong Friend 2. Đây là bộ phim đang thống trị mọi Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tháng 11 của điện ảnh xứ Hàn. Mặc dù là một gương mặt còn rất non trẻ song Kim Woo Bin lại gây bất ngờ cho khán giả ra rạp bởi diễn xuất đầy ấn tượng và lôi cuốn mỗi khi xuất hiện, kể cả khoảnh khắc say bét nhè.

Kim Woo Bin say bét nhè vẫn hấp dẫn "chết người" 1

Mới đây, đoàn phim Friend 2 đã cho công bố cảnh quay được coi là đặc biệt nhất của Kim Woo Bin trong phim. Theo tiết lộ, đây là phân cảnh Sung Hoon (Kim Woo Bin) cùng Joon Seok (Yoo Oh Sung) đi nhậu 1 trận "tưng bừng khói lửa". Sau khi ngà ngà say, Sung Hoon đã mơ màng thốt lên rằng: "Đây là lần đầu tiên có 1 ông chú chịu đứng về phía tôi đấy".

Kim Woo Bin say bét nhè vẫn hấp dẫn "chết người" 2

Bàn về trường đoạn này, nam diễn viên kỳ cựu Yoo Oh Sung cho biết: "Đó là cảnh của Kim Woo Bin mà tôi đặc biệt yêu thích. Cậu ấy đã hoàn toàn nhập vai 1 cách chóng vánh mà không cần nếm một chút chất cồn nào hết. Sau khi chứng kiến diễn xuất đầy mê hoặc của cậu ta, tôi đã tự nhủ rằng, ồ thằng bé này thật không hề đơn giản. Cậu ta chỉ mới 25 thôi. Tôi không nghĩ là mình có thể làm được điều tương tự khi ở độ tuổi đó".

Kim Woo Bin say bét nhè vẫn hấp dẫn "chết người" 3

Bên cạnh cảnh quay đặc biệt trên, Kim Woo Bin cũng đã chứng tỏ kỹ năng diễn xuất đa dạng của mình thông qua những pha hành động hấp dẫn như phóng mô tô, và đấu tay không với kẻ thù. Có thể nói, ngôi sao trẻ này chính là chìa khóa dẫn tới thành công của Friend 2 trong việc thu hút những cô gái ở lứa tuổi 20 đến rạp, bất chấp việc phim bị đóng mác 19+ vì quá bạo lực.

Kim Woo Bin say bét nhè vẫn hấp dẫn "chết người" 4

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm