Kim Woo Bin: "Ban đầu rất khó thoải mái với Lee Min Ho"

Bông Xù, Theo Pháp luật xã hội 00:00 22/12/2013

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây, Kim Woo Bin đã tiết lộ cảm giác của anh về 2 bạn diễn chung là Lee Jong Suk và Lee Min Ho.

Nhờ thành công của hàng loạt phim liên tiếp, đặc biệt là The HeirsKim Woo Bin nhanh chóng trở thành ngôi sao mới nổi bật nhất của màn ảnh Hàn 2013. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Newsen, chàng nam thứ đáng mến của Những người thừa kế lại thành thật thú nhận: ban đầu, anh chẳng hề có ý định làm diễn viên gì hết.Kim Woo Bin: "Ban đầu rất khó thoải mái với Lee Min Ho" 1

Kim Woo Bin cho biết: "Khi mới bước vào làng giải trí, tôi không hứng thú gì với nghề diễn viên cả. Mục tiêu của tôi lúc đó là trở thành người mẫu chuyên nghiệp, thậm chí lúc ở đơn vị chủ quản, tôi còn không thèm đăng ký khóa học diễn xuất nào. Nhưng tôi sớm nhận ra rằng, muốn làm người mẫu quảng cáo thì cần phải biết chút ít kỹ thuật biểu cảm, ấy thế là tôi liền bắt đầu học diễn xuất".

Kim Woo Bin: "Ban đầu rất khó thoải mái với Lee Min Ho" 2

Kim Woo Bin: "Ban đầu rất khó thoải mái với Lee Min Ho" 3

Kim Woo Bin: "Ban đầu rất khó thoải mái với Lee Min Ho" 4

Làng phim Hàn vốn có "truyền thống" người mẫu lấn sân màn ảnh khá thành công và Kim Woo Bin chính là trường hợp mới nhất. Bàn về điều này, Kim Woo Bin vui vẻ khoe: "Có lẽ vì cũng đều xuất thân từ sàn catwalk thời kỳ đầu nên anh Cha Seung Won luôn cổ vũ và ủng hộ tôi. Nhìn anh ấy, tôi cũng hy vọng mình có thể trao dũng khí cho đàn em của mình như vậy trong tương lai".

Kim Woo Bin: "Ban đầu rất khó thoải mái với Lee Min Ho" 5

Ngoài ra, khi được hỏi về việc so sánh cảm giác diễn chung với Lee Min HoLee Jong Suk, Kim Woo Bin còn thẳng thắn thừa nhận: "Lee Jong Suk và tôi là bạn từ trước, vì thế cảm giác rất dễ dàng nhìn vào mắt cậu ấy khi diễn. Nhưng anh Lee Min Ho thì lớn tuổi hơn, vì thế ban đầu tôi rất khó đối xử với anh ấy 1 cách thoải mái". 

Kim Woo Bin: "Ban đầu rất khó thoải mái với Lee Min Ho" 6

"Thật may là anh Min Ho đã cố gắng phá vỡ "lớp băng" đó bằng cách liên tục đùa giỡn với chúng tôi. Cuối cùng, tôi lại thường xuyên gọi nhầm anh ấy là bạn vì mối quan hệ trên phim giữa Choi Young Do và Kim Tan".

Kim Woo Bin: "Ban đầu rất khó thoải mái với Lee Min Ho" 7

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm