Kim Woo Bin cùng bạn diễn thu âm nhạc phim “Twenty”

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 17:04 03/03/2015

Người hâm mộ sẽ sớm được thưởng thức các ca khúc nhạc phim "Twenty" do Kim Woo Bin, Lee Yoo Bi và Jun Ho thể hiện.

Mới đây, Kim Woo Bin, Lee Yoo Bi, Jun Ho (2PM) và nhóm Sweet Sorrow đã tiến hành thu âm các ca khúc cho album nhạc phim Twenty (Tuổi Hai Mươi). Đồng thời, album sẽ được phát hành trong tháng 3. Gồm một ca khúc do Jun Ho và Lee Yoo Bi trình bày, ca khúc còn lại do Sweet Sorrow và Kim Woo Bin thể hiện.
 
 
 
Twenty kể về câu chuyện ba người bạn thân đang ở độ tuổi mới vào đời. Trên con đường đi tìm những mục đích của cuộc đời mình. Jung So Min sẽ vào vai cô gái mà cả ba chàng Chi Ho (Kim Woo Bin), Kyung Jae (Kang Ha Neul) và Dong Woo (Junho) đem lòng mơ tưởng thời đi học. Tuy nhiên bạn gái thật sự của Kim Woo Bin lại được đảm nhiệm bởi cô nàng phóng viên vừa buồn cười vừa lập dị trong drama đình đám Pinocchio vừa qua - nữ diễn viên Lee Yoo Bi.
 
 
Dự kiến ngày 06/03 sẽ phát hành ca khúc kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào do Jun Ho và Lee Yoo Bi song ca trước. Đến ngày 18/03 mới tung ca khúc do nhóm Sweet Sorrow trình bày với phần góp giọng của Kim Woo Bin.
 
Nhóm nhạc Sweet Sorrow
 
Trước đó trong họp báo ra mắt phim, cả 3 nam chính trong Twenty đã có một màn phục vụ giới truyền thông và khán giả điệu nhảy nhổm mông “huyền thoại” xuất hiện trong teaser, khiến mọi người vô cùng thích thú.
 
Điệu nhảy nhổm mông được Kang Ha Neul, Kim Woo Bin và Jun Ho thể hiện trong họp báo
 
Bộ phim Twenty (Tuổi Hai Mươi) dự kiến khởi chiếu tại các rạp ở Hàn Quốc vào ngày 25/03/2015 tới đây.

(Nguồn: kpopfighting)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14