"Twenty" của Kim Woo Bin gây “bão” phòng vé ngày đầu tiên công chiếu

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 10:54 27/03/2015

Bộ phim điện ảnh “Twenty” do Kim Woo Bin, Junho (2PM) và Kang Ha Neul vừa công chiếu đã lập tức đứng đầu doanh thu phòng vé.

Khởi đầu của bộ phim điện ảnh Twenty - Tuổi Hai Mươi của bộ ba Kim Woo Bin, Kang Ha Neul, Junho đã thành công ngoài mong đợi. Ngay ngày đầu tiên công chiếu tại 785 rạp phim ở Hàn Quốc, đã thu hút hơn 150.000 lượt khách đến xem. Kết quả này có được một phần là nhờ vào sự quảng bá hình ảnh, giao lưu của các diễn viên với người hâm mộ có hiệu quả. Đồng thời, nội dung bộ phim đã được khen trước đó trong ngày ra mắt giới truyền thông khiến khán giả càng mong ngày phim ra rạp. 

Twenty – Tuổi Hai Mươi là một bộ phim hài, lãng mạn. Kể về cuộc sống, tình yêu và tình bạn của ba chàng trai: Chi Ho “nổi tiếng” (Kim Woo Bin), Dong Woo “nghèo khó” (Junho nhóm 2PM) và Kyung Jae “tài năng” (Kang Ha Neul). Ngay từ đầu khi công bố dàn diễn viên chính, Twenty – Tuổi Hai Mươi đã hướng được sự quan tâm của khán giả vào bộ phim nhờ những cái tên “bảo chứng” phòng vé. Hiện Twenty đang dẫn đầu doanh số bán tại rạp và bỏ xa vị trí số hai – Whiplash. Trước đó, Whiplash cũng được xem là đạt tín hiệu tốt khi ngày đầu công chiếu cũng thu hút được gần 50.000 lượt khách.
Mới đây, hai MV OST của Twenty cũng đã chính thức ra mắt khán giả, MV Cupid's Arrow do Junho và Lee Yoo Bi thể hiện và MV Twenty do Kim Woo Bin & Sweet Sorrow trình bày đã nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ giai điệu tươi vui và dễ thương, phù hợp với bộ phim.

(Nguồn: Kpopfighting)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm