Kim Woo Bin và bạn diễn trong “Twenty” tặng pizza cho các nữ sinh viên

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 11:46 17/03/2015

Những anh chàng "Twenty" điển trai giao pizza và còn tổ chức họp mặt, giao lưu với các nữ sinh viên ở trường đại học.

Trong thời gian chờ ra mắt phim Twenty, đội ngũ sản xuất cũng như ba chàng diễn viên chính đã bất ngờ viếng thăm một trường đại học nữ, đồng thời gửi tặng đến các nữ sinh viên những chiếc bánh pizza do họ đặt. Điều này khiến mọi người vô cùng thích thú và cũng khiến không ít các fan nữ khác bày tỏ lòng ngưỡng mộ.
 

Kim Woo Bin, JunhoKang Ha Neul đã bất ngờ mang pizza, kẹo bánh và “xông” vào giảng đường để giao lưu cùng các nữ sinh viên. Mọi người đã vui đùa cùng nhau rất vui vẻ, thậm chí nhảy điệu nhảy “nhổm mông” đồng thời còn trao nhau những cái ôm.


Cũng trong lúc đó, mạng xã hội SNS tại Hàn cũng nóng lên theo khi các fan bắt đầu hay tin. Các cư dân mạng SNS đã đồng loạt đưa ra rất nhiều đề nghị: “Hãy đến các trường trung học nữ nữa nhé”, “Tại sao tôi không phải là sinh viên đại học nữ thế này?”, “Tôi đã không có ở đó, tôi đang khóc đây…”, “Ai đã ôm ai vậy, thật sự ghen tị đó”...


Còn khoảng 10 ngày nữa thì phim chính thức công chiếu, nhưng hiện nay, vé đã được tiêu thụ với một số lượng lớn và vào cả top đầu doanh thu phòng vé. Theo thông tin từ những người đã được xem Twenty - Tuổi Hai Mươi trong sự kiện ra mắt trước đó, đây là một bộ phim sẽ mang lại sức sống trong những ngày tháng Ba đầy “ảm đạm” đối với điện ảnh Hàn. 
 

Twenty - Tuổi Hai Mươi được dự đoán là bộ phim hài đáng xem trong tháng Ba. Chính thức công chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 25/03 tới đây.

(Nguồn: Mwave, Hancinema)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14