The Heirs (sbs 2013)

Kim Tan phát điên nhìn cảnh tình địch khống chế người yêu

Rosa Ng., sub: CINErs, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 20/11/2013

Trong tập 13 "The Heirs", chứng kiến cảnh Choi Young Do (Kim Woo Bin) giữ chặt người yêu Cha Eun Sang (Park Shin Hye) không buông, Kim Tan (Lee Min Ho) gần như phát điên.

Update rating: Sau khi "Secret" kết thúc, "The Heirs" đã có màn thăng hoa ngoạn mục trên truyền hình Hàn Quốc. Rating tập 13 đạt kỷ lục 20,6%, tăng hẳn 4,7% so với tập trước đó. "The Heirs" cũng là bộ phim thứ 3 của SBS sau "I Hear Your Voice" và "Master's Sun", vượt qua cột mốc 20% mà không thuộc nhóm drama cuối tuần.


Cuộc chiến tình yêu của hai chàng công tử nhà giàu Kim Tan (Lee Min Ho)Choi Young Do (Kim Woo Bin) tiếp tục có chuyển biến phức tạp trong tập 13 The Heirs - Những người thừa kế vừa phát sóng cách đây không lâu. Nếu Kim TanCha Eun Sang (Park Shin Hye) chính thức công khai mối quan hệ thì Young Do lại bị người đẹp thẳng thừng từ chối tình cảm. Tuy vậy, người thừa kế của tập đoàn Zeus không hề buông tay. 

Gặp gỡ Eun Sang tại phòng phát thanh, anh chốt cửa và dồn cô sát vào chân tường. Mặc cho Kim Tan bên ngoài vừa gào thét vừa tìm cách phá cửa, Young Do vẫn khăng khăng giữ chặt lấy Eun Sang.
 
Kim Tan phát điên nhìn cảnh tình địch khống chế người yêu 1
  

Quay trở lại với phần đầu của The Heirs tập 13. Vượt qua khoảng cách thân phận và địa vị, Kim Tan cùng cô bé Lọ Lem Eun Sang ung dung tay trong tay khi đến trường học. Hành động thân mật bất ngờ của cả hai trước mặt bàn dân thiên hạ khiến ai nấy đều vô cùng sửng sốt. Trong khi đó, Rachel Yoo (Kim Ji Won) tức giận đến mức đỏ mặt tía tai. Cô nhanh chóng tìm gặp Kim Tan và “tặng” cho anh một bạt tai.
 
Kim Tan phát điên nhìn cảnh tình địch khống chế người yêu 2
Kim Tan phát điên nhìn cảnh tình địch khống chế người yêu 3

 Cảnh Kim Tan công khai nắm tay Eun Sang ở trường học

Rachel thẳng tay tát Kim Tan

Về phía Young Do, anh cũng chẳng lấy làm thoải mái khi chứng kiến màn công khai này. Young Do quyết định bày tỏ tình cảm một lần nữa. Anh thể hiện mong muốn được cùng cô làm những điều giản đơn như trò chuyện hay vui vẻ chào nhau lúc gặp mặt. Thế nhưng, đáp lại tấm chân tình đó là lời từ chối thẳng thừng của Eun Sang: “Tôi biết anh thích tôi nên mới giúp tôi giữ bí mật. Giờ đây tôi chỉ có duy nhất một điều phải nói với anh. Tôi không thể đón nhận trái tim của anh, thật lòng xin lỗi.”

Kim Tan phát điên nhìn cảnh tình địch khống chế người yêu 4
  

Câu trả lời của Eun Sang khiến Young Do hết sức đau lòng. Với trái tim bị tổn thương trầm trọng, anh quyết trả đũa. Ở phòng phát thanh, Young Do sẵn sàng tuyên bố mọi bí mật về Kim Tan mà anh nắm giữ. Biết được âm mưu này, Eun Sang lập tức ngăn cản. Trong lúc đôi bên đang giằng co, Kim Tan bất ngờ xuất hiện. Nhìn thấy người yêu bị tình địch khống chế, chàng công tử họ Kim như phát điên. Anh liên tục đập cửa nhưng dường như không hề có tác dụng.
 
Kim Tan phát điên nhìn cảnh tình địch khống chế người yêu 5
Kim Tan phát điên nhìn cảnh tình địch khống chế người yêu 6
 
Kim Tan phát điên nhìn cảnh tình địch khống chế người yêu 7
 
Tập 14 của The Heirs - Những người thừa kế sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối 21/11.

Giới thiệu "The Heirs" tập 14

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

  Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
 • Đọc thêm