Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ"

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/12/2012

Những kiểu đầu quái-độc-lạ có ảnh hưởng thế nào đến nhan sắc của các diễn viên Hàn? Cùng xem nhé!

1. “Hoàng tử gác mái” Yoo Chun và kiểu tóc cắt tỉa xì-tin
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 1
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 2
 
Khi xuyên không, Thái tử Lee Gak mang theo một kiểu đầu khá “chất” đến Seoul 2012 và cũng khác xa so với tưởng tượng của phần đông khán giả truyền hình. 
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 3
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 4
 
Mái tóc của chàng công dân Chosun đi lạc này có dáng tỉa đuổi khá xì-tin. Thỉnh thoảng, Hoàng tử vượt thời gian còn cao hứng buộc túm đuôi gà để tiện bề sinh hoạt. 
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 5

Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 6
 
Mỗi lần Lee Gak “diễu” qua màn hình, khán giả ngồi trước TV lại phá lên cười. Xì-tai tóc đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình tượng nhân vật, đem lại những giây phút hài hước cho Rooftop Prince.
 
2. Nữ vệ sĩ “chuẩn men” Lee Si Young
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 7
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 8
 
Trong Wild Romance, Lee Si Young được phân đảm nhận vai nữ vệ sĩ Yoo Eun Jae. Kiểu đầu xoăn tít khiến cô diễn viên xinh đẹp như lột xác khi xuất hiện trên màn ảnh.
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 9
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 10
 
Cũng có khán giả bày tỏ sự thích thú trước cách F5 tóc tai của Si Young. Tuy nhiên, đa phần người xem lại không mấy thiện cảm với mái đầu “chuẩn men” quá đà kể trên. Đặt cạnh nàng nữ thứ Kang Jong Hee (Jessica) điệu đà, nhân vật Eun Jae hoàn toàn bị lu mờ. 
 
3. Mỹ nam đầu nấm Lee Hyun Woo
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 11
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 12
 
Mushroom boy” là nick name khán giả đặt cho Lee Hyun Woo sau vai diễn Cha Eun Gyeol trong To the Beautiful You. Sở dĩ có tên gọi ngộ nghĩnh như vậy chính là vì tạo hình đầu nấm có 1-0-2 của anh.
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 13
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 14

Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 15
 
Kiểu tóc ngố trở thành đặc điểm nhận dạng khiến nhân vật Eun Gyeol nổi bần bật giữa dàn mỹ nam trường trung học Genie. Bản thân Lee Hyun Woo cũng tự thấy cực tâm đắc với xì tai "cá tính" như này. 
 
4. Đôi uyên ương tóc xù - “Full House 2”
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 16
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 17
 
Sở hữu kịch bản hài hước, kịch tính cùng dàn diễn viên nhập vai cực sinh động, điểm trừ duy nhất của Full House 2 chính là tạo hình nhân vật hơi... bất thường. Không biết đội ngũ stylist toan tính điều gì khi để cả hai nhân vật chính của drama này - Noh Min WooHwang Jung Eum -  tóc tai xoăn tít?
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 18
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 19
 
Có khán giả còn hài hước bình luận: “Chẳng cần khoe khoang quan hệ bằng nhẫn đôi hay áo couple, yêu đương là phải như cặp Tae IkMan Ok, chàng... xoăn thì em cũng... xù. Ai nhìn vào cũng biết ngay là đôi ấy đang cảm nhau” (?!).
 
5. “Ngọc Hoàng thướt tha” Yoo Seung Ho
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 20
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 21
 
Gương mặt "chốt sổ" trong danh sách những nhân vật sở hữu mốt tóc “kinh điển” trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn 2012 chính là tài tử 9x Yoo Seung Ho. Khán giả theo dõi Arang and the Magistrate hẳn chưa thể quên được kiểu đầu nữ-tính-thôi-rồi của nhân vật Ngọc Hoàng.
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 22
 
Khi sao Hàn khoe mốt tóc "khó đỡ" 23
 
Tóc vấn hững hờ lại cài thêm phụ kiện trâm hoa, “vua nhà trời” chải chuốt y như một lão phu nhân trong phim cổ trang Trung Quốc. Yoo Seung Ho đã làm mếch lòng kha khá fan khi xuất hiện trong phim với tạo hình ấn-tượng-khó-phai kể trên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14