"Kẻ cắp tia chớp" để kiểu đầu siêu ngố

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/03/2013

Logan Lerman vừa khoe kiểu đầu siêu ngố trong phần phim tiếp sau của "Kẻ cắp tia chớp" - "Percy Jackson: Sea of Monsters".

Phần tiếp theo của bộ phim Kẻ cắp tia chớp (Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief) - Sea of Monsters mới đây đã tung bộ ảnh đầu tiên. Loạt ảnh này tiết lộ tạo hình của các nhân vật chính Percy Jackson (Logan Lerman), Annabeth Chase (Alexandra Daddario) và Grover (Brandon T. Jackson). Họ là những người trở về từ phần 1. Bên cạnh đó, các nhân vật mới Clarisse LaRue (Leven Rambin), Tyson the Cyclops (Douglas Smith) và Dionysus (Stanley Tucci) cũng xuất hiện.

"Kẻ cắp tia chớp" để kiểu đầu siêu ngố 1
 
Nhiều người chê hình ảnh kém xinh của Annabeth Chase và Percy Jackson trong phần này. Annabeth từ bỏ mái tóc nâu đậm, chuyển sang màu vàng. “Kẻ cắp tia chớp” thì khoe quả đầu ngắn và siêu ngố. Có người đoán mò: chắc anh chàng chưa kịp mọc tóc sau khi cạo đầu làm con trai nhà tiên tri Noah trong bộ phim cùng tên.

"Kẻ cắp tia chớp" để kiểu đầu siêu ngố 2
 
Đạo diễn Thor Freudenthal tiết lộ về tình cảm nảy nở giữa Percy Jackson và Annabeth Chase trong phim: "Họ là hai người bạn thân thiết nhất. Giữa họ có một thứ tình cảm sâu sắc, nhưng không phải là một đôi. Bạn sẽ không biết điều này cho đến phút cuối, khi mối quan hệ này thật sự nảy nở".

"Kẻ cắp tia chớp" để kiểu đầu siêu ngố 3
 
Nhân vật Clarisse LaRue (đứng giữa Tyson the Cyclops và Grover) sẽ trở thành đồng minh của Percy Jackson. Theo đạo diễn: "Đây là lần đầu tiên chúng ta gặp Clarisse. Cô ấy từ địch thủ trở thành đồng minh bất đắc dĩ của Percy".

"Kẻ cắp tia chớp" để kiểu đầu siêu ngố 4
Logan
 cho biết, lần này anh thể hiện nhân vật Percy Jackson dễ dàng hơn: "Thật tốt khi được trở lại với một thế giới mà bạn đã biết rõ về nó và từng thực hiện những việc như thế này trước đây".

"Kẻ cắp tia chớp" để kiểu đầu siêu ngố 5
 
Percy Jackson: Sea of Monsters là phần thứ 2 trong loạt phim chuyển thể từ tiểu thuyết Percy Jackson & the Olympians, tiếp nối sau tập đầu tiên về Kẻ cắp tia chớp hồi năm 2010. Phim xoay quanh hành trình của Percy Jackson và những người bạn, cùng tìm kiếm bộ lông cừu vàng và cứu cây thần đã bảo vệ nhà mình - Trại Con Lai (Camp Half-Blood).
 
"Kẻ cắp tia chớp" để kiểu đầu siêu ngố 6
 
Phim sẽ ra rạp vào ngày 16/08/2013.

"Kẻ cắp tia chớp" để kiểu đầu siêu ngố 7

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm