Kathy Uyên tranh cơ hội "làm vợ" của Johnny Trí Nguyễn

Bài & ảnh: Anh Poly, Theo 00:00 28/10/2011

Mỹ nhân của "Để mai tính" vừa bay từ Mỹ về Việt Nam để casting vai nữ chính trong phim “Cưới ngay kẻo lỡ”.

Vừa qua, đoàn phim Cưới ngay kẻo lỡ đã tổ chức casting vai nữ chính, người sẽ đóng cặp với nam diễn viên đẹp trai Johnny Trí Nguyễn trong phim. Diễn viên Việt kiều Kathy Uyên mới trở về Việt Nam từ Mỹ đã vội vàng đến tham gia casting ngay để giành cơ hội trở thành vợ của chàng.


Kathy từ Mỹ trở về nước tham gia cuộc "tuyển vợ" của Johnny

Kathy Uyên đã từng chinh phục khán giả Việt Nam qua vai Mai – cô ca sĩ trong bộ phim Để mai tính. Tuy nhiên, phải chứng kiến nỗ lực hóa thân vào nhân vật ngay tại buổi casting mới có thể thấy hết tinh thần làm việc chuyên nghiệp và khả năng diễn xuất tài tình của chị ấy.

Không chỉ xinh đẹp, Kathy còn có thái độ làm việc cực kỳ nghiêm túc

Sau khi nhận được kịch bản, Kathy Uyên lặng lẽ ngồi ra một góc phòng đọc kịch bản để hiểu và sống với cảm xúc của nhân vật.


Lặng lẽ ra một góc để nghiên cứu kịch bản


Cực kỳ chăm chú
Xinh đẹp dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào

Ngay sau đó, chị ấy đã thể hiện thành công nhiều trạng thái cảm xúc của nữ nhân vật trong các tình huống và hoàn cảnh khác nhau.


Nhập vai ngay từ khi cầm kịch bản trên tay
Chị ấy thể hiện rất nhiều biểu cảm

Khả năng diễn xuất của Kathy Uyên hoàn toàn chinh phục giám đốc casting của bộ phim là Jenni Trang Lê, khiến cô phải ôm chầm lấy Kathy Uyên và khen ngợi. Jenni Trang Lê thậm chí còn tặng cho Kathy Uyên chiếc bánh do đích thân cô làm.


"Măm măm" chiếc bánh do chính tay giám đốc casting Jenni Trang Lê làm


Phút ngô ngố dễ thương của Kathy

Cưới ngay kẻo lỡ là dự án phim ra rạp vào dịp 30/4/2012. Đây là tác phẩm hài thứ ba của “đạo diễn triệu đô” Charlie Nguyễn, sau thành công của Để mai tính và gần đây là Long Ruồi với doanh thu hơn 45 tỷ đồng. Cưới ngay kẻo lỡ hứa hẹn sẽ lại là 1 phim bom tấn Việt Nam trong nửa đầu năm 2012.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày