Johnny Trí Nguyễn diễn cảnh nóng với "Siêu mẫu vòng 1"

Việt Nữ - Ảnh: Anh Poly, Theo 00:01 10/12/2011

"Top 10 Vietnam's Next Top Model 2010" Hoàng Oanh bất ngờ xuất hiện tại phim trường "Cưới ngay kẻo lỡ" của "đạo diễn triệu đô" Charlie Nguyễn.

Đến thời điểm hiện tại, đoàn phim vẫn chưa chịu tiết lộ thông tin nữ diễn viên sẽ được mỹ nam Johnny Trí Nguyễn "cưới ngay kẻo lỡ". Điều này đã gây sự tò mò không nhỏ với người hâm mộ của tài tử này. Bên cạnh đó, thông tin về việc Kathy Uyên cũng tham gia tranh tài để được làm "vợ hờ" của Johnny càng làm khán giả suy đoán... loạn xạ. Vậy, liệu có phải Kathy - người đã từng hợp tác thành công với đạo diễn Charlie Nguyễn trong Để mai tính - sẽ "ẵm gọn" vai chính trong "bom tấn" kế tiếp của đạo diễn "triệu đô" hay không?

Trái ngược với mong đợi của các fan, theo thông tin "tình báo" mới nhất, người may mắn xuất hiện bên cạnh Johnny Trí Nguyễn trong các cảnh quay gần đây lại là một cô nàng cực sexy có biệt danh Siêu mẫu vòng 1Top 10 Vietnam's Next Top Model 2010 Hoàng Oanh. Còn "khủng" hơn nữa là phim trường Cưới ngay kẻo lỡ mở màn luôn bằng một... cảnh nóng!


Để làm sáng tỏ chân tướng của nhân vật này (xem có phải người đẹp Vietnam's Next Top Model sẽ "làm vợ" chàng Johnny hay không?), chúng tớ đã bám đuôi Trí Nguyễn và bắt gặp anh ấy hẹn hò cafe với chị Hoàng Oanh vào sáng sớm tinh mơ đấy. 
Ban đầu, hai người chỉ tình cờ gặp nhau trong quán cafe.


Nhưng một lúc sau thì "play dân" Johnny bắt đầu gợi chuyện làm quen với người đẹp.


Có vẻ anh Johnny nói chuyện rất có duyên nên chị Hoàng Oanh cười tít mắt.


Dần dần, ánh mắt của Hoàng Oanh nhìn Johnny đã đầy trìu mến.


Hai người đã xích ghế lại gần nhau hơn. Liệu đây có phải là dấu hiệu của một chuyện tình mới?

Xin thưa là không! Chị Hoàng Oanh chỉ là một "nạn nhân" của anh chàng "play dân" Johnny Trí Nguyễn. Nói cách khác, Hoàng Oanh sẽ đảm nhận một trong các... cô dâu hụt từng "over night" với tay chơi Johnny. Vậy là đủ biết trong phim này, Johnny nhà ta sẽ tha hồ cặp kè với các mỹ nữ nhé!


Cận cảnh người đẹp Hoàng Oanh nè!Tự tin khoe dáng Vietnam's Next Top Model

Cô dâu hụt mà đã hot thế này thì không biết cô dâu chính thức sẽ như thế nào nhỉ? Chúng tớ sẽ tiếp tục "bám càng" tay chơi Johnny để tìm ra chân tướng.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày