"Phù thủy đường phố" điển trai đóng phim Việt

Trang Duy - Ảnh: Yoo Kiid, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/12/2012

Ảo thuật gia nổi tiếng Patey Nguyễn tham gia bộ phim "Âm mưu giày gót nhọn" cùng Kathy Uyên, Trúc Diễm, siêu mẫu Phương Mai và "Lee Hyori Việt Nam" Trương Nhi.

Hôm qua (24/12), dự án phim nhựa Âm mưu giày gót nhọn đã có buổi họp báo ra mắt ê-kíp làm phim trước khi khai máy. Đây là dự án phim mà đa phần người tham gia là Việt Kiều, hứa hẹn sẽ cạnh tranh với 2 "phim Việt Kiều" khác cùng ra mắt năm sau: Lửa phật (Dustin Nguyễn) và Bụi đời Chợ Lớn (Charlie Nguyễn).

Phim có sự tham gia của dàn mỹ nữ: Kathy Uyên, Trúc Diễm, siêu mẫu Phương Mai và "Lee Hyori Việt Nam" Trương Nhi. Vai nam chính do ảo thuật gia đường phố nổi tiếng người Úc gốc Việt Petey Nguyễn đảm nhận.

"Phù thủy đường phố" điển trai đóng phim Việt 1
Petey Nguyễn

"Phù thủy đường phố" điển trai đóng phim Việt 2
Kathy Uyên

"Phù thủy đường phố" điển trai đóng phim Việt 3
Trúc Diễm

"Phù thủy đường phố" điển trai đóng phim Việt 4
Phương Mai

"Phù thủy đường phố" điển trai đóng phim Việt 5
"Lee Hyori Việt Nam" Trương Nhi diện trang phục sexy nổi bật giữa bộ tứ mỹ nhân


Petey Nguyễn từng tham gia nhiều sự kiện quốc tế trên truyền hình như: Brisbane Ekka (Úc), Muay Thai Kickboxing (Thái Lan), Magic Castle Los Angeles (Mỹ)... Năm 2012, Petey Nguyễn về Việt Nam, hợp tác với nhà sản xuất trong nước thực hiện show truyền hình Phù thủy đường phố (cùng Elly Trần). Âm mưu giày gót nhọn là phim điện ảnh đầu tiên anh tham gia.

"Phù thủy đường phố" điển trai đóng phim Việt 6
Petey Nguyễn sẽ hợp tác một lúc 4 mỹ nữ

"Phù thủy đường phố" điển trai đóng phim Việt 7
Kathy Uyên và Hà Anh

"Phù thủy đường phố" điển trai đóng phim Việt 8
Trương Nhi - Don Nguyễn nhí nhảnh "pose" ảnh

"Phù thủy đường phố" điển trai đóng phim Việt 9
Phương Mai và Hoa hậu Ngọc Diễm

Không chỉ có diễn viên Việt Kiều mà Âm mưu giày gót nhọn còn do đạo diễn Hàm Trần và 2 nhà sản xuất Irene Trịnh, Timothy Linh Bùi thực hiện, đều là những người có tên tuổi trong giới. Đạo diễn Hàm Trần từng có phim tham gia nhiều LHP quốc tế và nhận ba giải thưởng tại Cánh diều Việt Nam 2008. Irene Trịnh đã tham gia sản xuất Ngọc Viễn Đông, Giao lộ định mệnh, Để mai tính, Huyền thoại bất tử, Chuyện tình xa xứ, Sài Gòn nhật thực. Còn Timothy Linh Bùi là nhà đồng sản xuất và viết kịch bản cho bộ phim Ba mùa phát hành năm 1999. Năm 2000, anh tham gia đạo diễn cho phim Green Dragon (Rồng xanh) với 2 ngôi sao Hollywood - Patrick Swayze Forest Whitaker.

"Phù thủy đường phố" điển trai đóng phim Việt 10
Đoàn phim giao lưu cùng báo chí

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm