Bride of the Century (cstv 2014)

Kang Joo (Lee Hong Ki) giận dữ vì bị hôn thê lừa gạt

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 29/03/2014

Việc Na Doo Rim và Jang Yi Kyung hoán đổi vị trí đã bị bại lộ trong tập 11 của “Cô Dâu Thế Kỷ”.

Với kết thúc đầy kịch tính ở tuần trước, tập 11 của drama Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ) càng được khán giả mong chờ hơn cả. Đúng như dự đoán, Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) đã tự mình tìm ra sự thật về vị hôn thê Lee Yi Kyung (Yang Jin Sung). Đồng thời, nguyên do khiến người vợ cả của cha anh qua đời cũng chính thức được tiết lộ trong tập này.
 
 
 
Ban đầu, Kang Joo chưa hề mảy may suy nghĩ về thái độ khác lạ của Yi Kyung sau khi trở về từ bệnh viện. Anh vẫn đến nhà xin chủ tịch Ma hãy chấp thuận mối quan hệ của họ. Phát hiện Yi Kyung không hề đeo nhẫn cưới, Kang Joo bắt đầu nghi ngờ. Từ những cảnh báo từ Roo Mi cộng hưởng với những thay đổi lạ thường ở người yêu, Kang Joo đưa Yi Kyung ra công viên – nơi anh và Doo Rim từng có một nụ hôn ngọt ngào - để gợi lại ký ức xưa với cô ta. Hẳn nhiên, Yi Kyung rất bối rối và lộ chân tướng thực sự trước vị hôn thê. Đáp trả lại thái độ của Yi Kyung, Kang Joo tỏ ra vô cùng tức giận khi bị lừa dối.
 
 
 
Về phần Doo Rim, cô được Jang Yi Hyun (Sung Hyuk) cứu thoát. Trong lúc chạy trốn, họ bị cánh tay sai của chủ tịch Ma phát hiện. Yi Hyun bị đánh một trận thừa sống thiếu chết. May thay, mẹ Kang Joo - bà Kim Myung Hee (Kim Seo Ra) đã cho người tới giải cứu cả hai sau khi biết sự thật về sự hoán đổi từ Roo Mi. Bà cũng yêu cầu chủ tịch Ma hãy từ bỏ hôn ước giữa Kang Joo cùng Yi Kyung.
 
 
 
Đáp trả lại mẹ Kang Joo, chủ tịch Ma (Shin Eun Jung) bất ngờ tiết lộ đoạn ghi âm của Yi Kyung với bà ngoại Kang Joo. Trong đó, bà ngoại đã thừa nhận việc giết vợ trước của cha Kang Joo trước mặt Yi Kyung. Mục đích của bà là để con gái có thể đến được với tình yêu của mình. Bà còn đưa cho "cháu dâu tương lai" trang cuối cùng trong cuốn nhật ký được viết bởi người vợ quá cố. Vì bí mật tày đình này, bà Myung Hee đã rất sốc và buộc phải giữ im lặng về thân thế của Yi Kyung trước mặt cậu con trai.
 
Giới thiệu tập 12 của "Bride of the Century" (Cô Dâu Thế Kỷ)
 
Tập 12 của Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ) sẽ lên sóng vào tối nay – 29/03.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm