Jon Snow sẽ trở lại trong mùa 6 "Game of Thrones"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 08/03/2016

Kit Harington mới đây đã xác nhận nhân vật của anh sẽ quay trở lại trong mùa 6 của "Game of Thrones".

Một trong những bí ẩn lớn nhất của Game of Thrones phần nào đã được giải đáp. Số phận "chàng trai quốc dân" của chúng ta, Jon Snow vốn được nhà đài HBO dùng để câu khách suốt từ cuối mùa 5 đến giờ có lẽ đã ngã ngũ.

Tin tốt: mới đây, khi nói chuyện với tờ Time Out London, nam diễn viên Kit Harington đã khẳng định gần như chắc chắn Jon Snow sẽ xuất hiện trong mùa 6. Tin xấu: những cảnh xuất hiện có lẽ sẽ tập trung vào việc anh ấy "tắc tử" thế nào. Nếu như trước đây Kit một mực "chối đây đẩy" việc mình quay trở lại, thì giờ anh ấy thản nhiên: "I filmed some scenes of me being dead," ("Tôi có quay vài cảnh nhân vật của mình chết"). "Thôi nào, tôi không còn trong phim nữa đâu. Chắc chắn tôi không có tham gia vào nội dung của phần mới nhé."

Từ giờ có thể kết luận rằng, Jon Snow chắc chắn sẽ xuất hiện trong mùa tới của Game of Thrones. Với mùa phim tới, HBO giữ kín như bưng nội dung với việc không chiếu trước cho các nhà phê bình xem trước như thường lệ. Điều này cộng thêm việc mùa 6 tới đánh dấu sự thoát li của nội dung phim so với nguyên tác, khiến cho khán giả mù mờ không biết điều gì sẽ xảy ra vào tháng 4 này. Kể cả khi Kit Harington có nói anh quay trở lại, thì anh chàng vẫn tiếp tục phong cách "I know nothing" khi nói mình không biết gì về nội dung mùa tới, cũng như mình có bao nhiêu cảnh trong phim. Khán giả vẫn sẽ phải chờ tới tháng 4 để có thể biết chính xác mình sẽ được thấy cái xác bất động của Jon Snow trong bao lâu trên màn ảnh nhỏ.

Dựa trên bộ tiểu thuyết đồ sộ của nhà văn George R. R. Martin, Game of Thrones là series truyền hình ăn khách của đài HBO kể về cuộc chiến tranh quyền đoạt vị của Bảy phụ quốc trong thế giới Westeros giả tưởng. Đã qua 5 mùa phim nhưng Game of Thrones vẫn chứng tỏ sự hấp dẫn của một trong những series truyền hình đình đám và có sức ảnh hưởng nhất thế giới. Mùa 6 được ấn định ra mắt vào ngày 24 tháng 4 tới đây, hứa hẹn chứa đầy yếu tố cách tân và gây sốc, khi nội dung phim sẽ chính thức vượt khỏi những gì trong nguyên tác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm