Emergency man and woman (tvn 2014)

Jin Hee (Song Ji Hyo) uất ức vì bị ăn tát

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 16:15 08/02/2014

Trong tập 5 của "Emergency Man and Woman", Oh Jin Hee (Song Ji Hyo) đã được mẹ chồng cũ “tặng” cho một cái bạt tai đau điếng.

Trong tập 5 của Emergency Man and Woman phát sóng tối qua, cô nàng Oh Jin Hee (Song Ji Hyo) đã có dịp chạm trán mẹ chồng cũ Yoon Sung Sook (Park Joon Geum), đồng thời là mẹ ruột của Oh Chang Min (Choi Jin Hyuk) ngay tại bệnh viện mà cô đang thực tập. Hậu quả tất yếu, một cuộc chiến dữ dội giữa cả hai đã diễn ra. Cuối cùng, Jin Hee là người chịu thiệt thòi khi phải nhận một cái bạt tai đau điếng từ phía bà Sung Sook
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) uất ức vì bị ăn tát 1
Jin Hee (Song Ji Hyo) uất ức vì bị ăn tát 2
Jin Hee (Song Ji Hyo) uất ức vì bị ăn tát 3
 
Chuyện bắt nguồn từ việc mẹ của Chang Min đến bệnh viện của con trai điều trị. Ngay từ lúc gặp Jin Hee, bà đã nổi cơn tam bành và liên tục chửi rủa. Mặc cho Chang Min ra sức năn nỉ, bà vẫn không chịu dừng lại. Về phía Jin Hee, bởi vì được phân công nên cô đành chịu đựng để hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) uất ức vì bị ăn tát 4
Jin Hee (Song Ji Hyo) uất ức vì bị ăn tát 5
Jin Hee (Song Ji Hyo) uất ức vì bị ăn tát 6
 
Trong khi đang chuẩn bị tiêm thuốc cho bà Sung Sook, cô đã vấp phải sự chống cự quyết liệt. Không chỉ luôn miệng từ chối mà bà còn ra sức ném đồ đạc về phía Jin Hee. Thậm chí sau đó, bà còn thẳng tay “tặng” cho cô một cái bạt tai đau điếng. Ngay vừa lúc Chang Min xuất hiện, anh cùng bác sĩ Gook Chun Soo (Lee Pil Mo) đã được phen "đứng hình". Còn Jin Hee, cô uất nghẹn đến không nói nên lời. Liệu cô sẽ xử trí ra sao trước bệnh nhân khó nhằn này?
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) uất ức vì bị ăn tát 7
Jin Hee (Song Ji Hyo) uất ức vì bị ăn tát 8
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) uất ức vì bị ăn tát 9
 
Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 6 của Emergency Man and Woman phát sóng tối nay, ngày 8/2. 
 
"Emergency Man and Woman" - Giới thiệu tập 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14