Emergency man and woman (tvn 2014)

Jin Hee (Song Ji Hyo) tán tỉnh tài xế Gary

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 17:43 09/02/2014

Trong tập 6 của "Emergency Man and Woman", Gary đã xuất hiện thông qua vai tài xế lái xe và bị cô nàng say xỉn Jin Hee (Song Ji Hyo) tán tỉnh.

Đúng như thông tin trước đó mà tvN hé lộ, thành viên của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Running Man - Gary đã có màn xuất hiện đặc biệt trong tập 6 của Emergency Man and Woman vừa phát sóng tối qua. Mặc dù chỉ lên hình chớp nhoáng nhưng phân đoạn anh bị cô nàng say xỉn Oh Jin Hee (Song Ji Hyo) tán tỉnh đã khiến dân tình vô cùng thích thú.
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) tán tỉnh tài xế Gary 1
Jin Hee (Song Ji Hyo) tán tỉnh tài xế Gary 2

Phân đoạn say xỉn của Song Ji Hyo trong "Emergency Man and Woman" tập 6
 
Gary góp mặt trong phim thông qua vai tài xế lái xe. Anh chính là người được Jin Hee gọi đến để đưa cô về nhà sau khi đã say khướt đến mức chẳng biết trời trăng. Đối diện với “bợm nhậu” Jin Hee, anh tài xế này đã mất rất nhiều công sức mới có thể dìu cô ra khỏi quán. Nguyên nhân là vì cô nàng chẳng chịu ở yên mà cứ liên tục huơ tay múa chân và ca hát um sùm.
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) tán tỉnh tài xế Gary 3
Jin Hee (Song Ji Hyo) tán tỉnh tài xế Gary 4
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) tán tỉnh tài xế Gary 5
 
Trong cơn say, Jin Hee luôn miệng nói lớn: “GaryGary, chú ơi!” thay vì gọi “dae-ri” (từ để chỉ tài xế lái xe dịch vụ). Nghe thấy thế, Gary lập tức đáp lại: “Ai là Gary chứ. Ở đây không có Gary. Tôi không phải Gary. Tôi là dae-ri cô ơi”. Chưa dừng lại ở đó, Jin Hee còn bất ngờ dùng giọng điệu ngọt ngào để cưa cẩm anh tài xế. Thậm chí, cô khẳng định anh rằng chính là mẫu người của cô. Đáng tiếc, anh ấy chỉ tỏ ra bối rối chứ không đáp lại lời tán tỉnh của Jin Hee.
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) tán tỉnh tài xế Gary 6
Jin Hee (Song Ji Hyo) tán tỉnh tài xế Gary 7
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) tán tỉnh tài xế Gary 8
 
Hai tập tiếp theo của Emergency Man and Woman sẽ tiếp tục lên sóng vào tuần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm