Emergency man and woman (tvn 2014)

Jin Hee (Song Ji Hyo) chủ động ôm ấp bác sĩ điển trai

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 09:50 15/02/2014

Bỏ lơ anh chồng cũ, trong tập 7 của "Emergency Man and Woman", cô nàng Oh Jin Hee (Song Ji Hyo) đã chủ động ôm ấp Gook Cheon Su (Lee Pil Mo).

Sau một tuần chờ đợi, các fan ruột của drama Emergency Man and Woman lại tiếp tục được thưởng thức những tình tiết thú vị mà bộ phim mang lại. Đúng như thông tin hé lộ trước đó, mối quan hệ giữa cô nàng Oh Jin Hee (Song Ji Hyo) và anh bác sĩ trưởng khoa Gook Cheon Su (Lee Pil Mo) đang có xu hướng phát triển tích cực. Điển hình là trong tập 7 Emergency Man and Woman phát sóng tối qua, Jin Hee đã dành tặng tiền bối này một cái ôm thật chặt. Hành động tấn công bất ngờ của cô khiến Cheon Su vô cùng sửng sốt. Trong khi đó, những khán giả ủng hộ cặp đôi Chang Min – Jin Hee thì được phen đứng ngồi không yên.

Jin Hee (Song Ji Hyo) chủ động ôm ấp bác sĩ điển trai 1

Jin Hee (Song Ji Hyo) chủ động ôm ấp bác sĩ điển trai 2

“Món quà” đặc biệt Jin Hee dành tặng cho Cheon Su được xem như lời cảm ơn, đáp lại sự giúp đỡ nhiệt tình của anh đối với cô. Mọi chuyện bắt đầu từ lúc Jin Hee nhận được cú điện thoại để đến nhà Emma – một bệnh nhân nghèo không đủ tiền đến bệnh viện điều trị mà cô đã âm thầm chăm sóc. Ngay sau đó, cô liền gọi cho Cheon Su và hi vọng anh có thể đi cùng cô. Ban đầu, bác sĩ Gook từ chối nhưng rồi rút cuộc, anh cũng nhận lời.

Jin Hee (Song Ji Hyo) chủ động ôm ấp bác sĩ điển trai 3

Jin Hee (Song Ji Hyo) chủ động ôm ấp bác sĩ điển trai 4

Nhờ sự tận tình cứu chữa kịp thời của bộ đôi tốt bụng, nữ bệnh nhân nghèo đã qua khỏi cơn nguy kịch. Jin Hee thở phào nhẹ nhõm, đồng thời cảm thấy vô cùng biết ơn Cheon Su. Trên đường cả hai quay về, cô nhẹ nhàng ôm anh từ phía sau kèm theo đó là lời cảm ơn chân thành. Đột ngột rơi vào tình huống khó xử, Cheon Su không kịp phản ứng. Thế là, anh chỉ im lặng và tiếp tục đi.

Jin Hee (Song Ji Hyo) chủ động ôm ấp bác sĩ điển trai 5

Jin Hee (Song Ji Hyo) chủ động ôm ấp bác sĩ điển trai 6

Tạm gác lại những diễn biến hấp dẫn để nói sang lịch phát sóng của Emergency Man and Woman. Theo thông tin mới nhất từ phía tvN, tập 8 dự kiến trình chiếu ngày mai sẽ bị dời lại. Thay vào đó, một tập phim đặc biệt sẽ được giới thiệu đến khán giả. 

Jin Hee (Song Ji Hyo) chủ động ôm ấp bác sĩ điển trai 7
 
Hai tập tiếp theo sẽ lên sóng vào thứ 6 và thứ 7 tuần sau. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm