Emergency Couple (2014)

Chang Min (Choi Jin Hyuk) âm mưu hôn trộm vợ cũ

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 12:57 28/02/2014

Trong tập 10 của "Emergency Couple" (Oan Gia Phòng Cấp Cứu), anh chàng Oh Chang Min (Choi Jin Hyuk) sẽ âm mưu hôn trộm cô vợ cũ Oh Jin Hee (Song Ji Hyo).

Những tình tiết mới nhất của drama Emergency Couple hay Emergency Man and Woman (tựa Việt: Oan Gia Phòng Cấp Cứu) đã được tiết lộ thông qua preview tập 10. Sau cuộc tái ngộ kèm theo hàng loạt màn xung đột dữ dội tại bệnh viện, anh chàng Oh Chang Min (Choi Jin Hyuk) dần phát hiện ra rằng mình vẫn còn tình cảm với vợ cũ Oh Jin Hee (Song Ji Hyo). 

Sắp tới đây, anh quyết định thực hiện chiến dịch chiếm lại trái tim người đẹp. Nhân lúc Jin Hee bất tỉnh nhân sự, Chang Min tiến đến gần và âm mưu hôn trộm cô nàng. 

Clip giới thiệu tập 10 của "Emergency Couple" (Emergency Man and Woman)

Chang Min (Choi Jin Hyuk) âm mưu hôn trộm vợ cũ  1

Chang Min (Choi Jin Hyuk) âm mưu hôn trộm vợ cũ  2

Chẳng những tỏ ra chủ động, Chang Min còn tiến hành điều tra những “mối hiểm họa” xung quanh. Không ai khác, đó chính là anh bác sĩ trưởng khoa Gook Cheon Su (Lee Pil Mo). Chang Min sẽ trực tiếp gặp gỡ để hỏi Cheon Su về cảm giác mà anh dành cho Jin Hee. Đáp lại, trưởng khoa Gook thẳng thừng cho biết anh đang rất chú ý đến cô bác sĩ thực tập đáng yêu họ Oh. Câu trả lời của Cheon Su khiến Chang Min vô cùng lo lắng. 

Chang Min (Choi Jin Hyuk) âm mưu hôn trộm vợ cũ  3

Chang Min (Choi Jin Hyuk) âm mưu hôn trộm vợ cũ  4

Chang Min (Choi Jin Hyuk) âm mưu hôn trộm vợ cũ  5

Chang Min (Choi Jin Hyuk) âm mưu hôn trộm vợ cũ  6

Về phía Jin Hee, cô cũng bắt đầu nghĩ ngợi nhiều hơn về Chang Min. Thậm chí, cô còn quan tâm hỏi han tình hình sức khỏe của anh. Nhận được màn đáp trả bằng biểu cảm nũng nịu hài hước của Chang Min, trái tim cô được phen loạn nhịp. Cô gần như phát điên khi chẳng thể điều khiển được cảm xúc của mình dành cho chồng cũ. Có vẻ như định mệnh sẽ xuất hiện một lần nữa để kéo Chang Min và Jin Hee về với nhau.

Chang Min (Choi Jin Hyuk) âm mưu hôn trộm vợ cũ  7

Chang Min (Choi Jin Hyuk) âm mưu hôn trộm vợ cũ  8

Chang Min (Choi Jin Hyuk) âm mưu hôn trộm vợ cũ  9

Tập 10 của Emergency Couple (Oan Gia Phòng Cấp Cứu) sẽ lên sóng tvN vào tối nay, ngày 28/2. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14