Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) cầu xin được truất ngôi

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:08 19/06/2013

Vì Lee Soon (Yoo Ah In) và con trai của 2 người, Jang Ok Jung quyết định rời ngôi hoàng hậu để In Hyun (Hong Soo Hyun) trở lại vị trí này.

Kể từ khi trở thành mẫu nghi thiên hạ, cuộc sống của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) càng trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Trước sức ép và những âm mưu chính trị do đại nhân Min và Chi Soo (Jae Hee) bày ra, để bảo vệ lấy gia đình bé nhỏ của mình, Ok Jung đã cầu xin Lee Soon (Yoo Ah In) truất ngôi hoàng hậu của cô.
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) cầu xin được truất ngôi 1
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) cầu xin được truất ngôi 2
Trong bộ trang phục tuềnh toàng, đứng trước mặt vua Sukjong, Ok Jung nói: “Thiếp đã nghĩ rằng trở thành hoàng hậu sẽ khiến thiếp có thể yêu bệ hạ ngày một nhiều hơn. Nhưng thiếp thật ngu ngốc. Thiếp đã tự đầu độc chính bản thân mình khi bước lên ngôi vị đó.”
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) cầu xin được truất ngôi 3

Không chỉ có vậy, việc Lee Soon thừa nhận bản thân đã giấu đi sự thật cay đắng đó khiến Ok Jung rơi nước mắt trong đau khổ. Về phía In Hyun (Hong Soo Hyun), sau khi được phục vị, cô ta đã cao ngạo trở lại hoàng cung và 3 người phụ nữ của nhà vua đã có phút chạm mặt lần thứ 2 trong đời.
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) cầu xin được truất ngôi 4

Ngoài những phân đoạn khiến người xem tức nổ đom đóm mắt, tập 22 cũng gỡ gạc lại cảm xúc được phần nào khi vua Sukjong vẫn 1 lòng yêu thương Jang Ok Jung. Nhà vua thầm ngắm vợ con ngủ trong sự yên bình dù phải đương đầu với biết bao binh biến.

Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) cầu xin được truất ngôi 5

Tập 23 của Tình sử Jang Ok Jung sẽ lên sóng vào thứ 2 tuần sau – 24/06.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm