Jang Geun Suk làm khách “miễn phí” trong "You’re Beautiful" Nhật Bản

Rosa Ng.; sub: Mèo 3 Chân, Theo 00:00 27/08/2011

Anh chàng "không thèm" lấy một xu nào tiền thù lao luôn nhé.

Vừa qua, một nguồn tin cho biết, “mỹ nam” Jang Geun Suk đã nhận lời tham gia với tư cách khách mời trong bộ phim Ikemen desu ne (You’re Beautiful phiên bản Nhật). Đây quả là một tin vui lớn cho những ai là người hâm mộ tác phẩm này.Vào năm 2009, You’re Beautiful được phát sóng tại Hàn đã đưa tên tuổi của Jang Geun Suk vụt sáng. Chính vì vậy lần này, được đơn vị sản xuất của Nhật mời góp mặt, anh liền gật đầu đồng ý mà không hề đắn đo. Jang Geun Suk cho biết, nguyên nhân lớn nhất là vì anh muốn thể hiện sự ủng hộ của mình với bộ phim.Sự nhiệt tình của Jang Geun Suk càng được thể hiện rõ ràng hơn khi anh đã từ chối không nhận thù lao nhờ tham gia dự án này. Jang Geun Suk chia sẻ: “Tôi mong muốn dùng khoản tiền mà nhà đầu tư trả cho bản thân để góp vào kinh phí làm phim”. Hành động này của anh đã được đông đảo người hâm mộ biểu dương.Được biết, đây là lần đầu Jang Geun Suk xuất hiện trong một bộ phim truyền hình Nhật Bản. Phần lời thoại của anh trong phim toàn bộ là tiếng bản xứ. Tuy nhiên, với khả năng nói tiếng Nhật khá “siêu” cộng thêm việc luyện tập chăm chỉ, Jang Geun Suk đã không để mắc lỗi nào, dù là nhỏ nhất. Trong quá trình quay phim, anh cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình khi rất chịu khó hợp tác với đạo diễn và các diễn viên khác. Một số cảnh dù đã đạt yêu cầu, nhưng khi đạo diễn cho biết cần quay lại, Jang Geun Suk vẫn vui vẻ thực hiện mà không hề phàn nàn hay tỏ ra khó chịu.

Chính thái độ làm việc đó đã khiến cho nhà sản xuất cũng như các nghệ sĩ Nhật Bản có cái nhìn đầy thiện cảm với ngôi sao xứ Hàn này. Họ rất cảm phục và nể trọng Jang Geun Suk. Thành viên trong ban nhạc A.N.Jell không tiếc tặng anh những lời khen có cánh: Jang Geun Suk là một diễn viên chuyên nghiệp. Khả năng diễn xuất của anh ấy thật tuyệt vời. Trong suốt thời gian hợp tác, chúng tôi đã có rất nhiều những kỉ niệm khó quên.”

Ikemen desu ne là tác phẩm remake từ bộ phim You’re so beautiful của Hàn Quốc. Bộ tứ của ban nhạc A.N.Jell nổi tiếng do các diễn viên trẻ Tamamori Yuta, Fujigaya Taisuke, Yaotome Hikaru Takimoto Miori thể hiện. Vì là phiên bản làm lại nên việc Ikemen desu ne liên tục bị đưa lên bàn cân so sánh cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều, đây là một trong những bộ phim hot mùa hè năm nay.


Hiện Ikemen desu ne đang được phát sóng trên đài truyền hình TBS của Nhật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm