Jack Sparrow đi tìm bảo bối của Poseidon trong "Cướp biển Caribbe 5"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 20/02/2015

Nội dung của “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales” (Cướp Biển Caribbe: Người Chết Thì Không Nói) đã được công bố.

Nội dung của Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp Biển Caribbe: Người Chết Thì Không Nói) - phần thứ 5 trong series phim về cướp biển nổi tiếng đã được tiết lộ khi bộ phim được bắt đầu sản xuất tại Úc. Theo cốt truyện chính thức, thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) sẽ có một khoảng thời gian khó khăn khi phải đối mặt một kẻ thù mới. Nhân vật lập dị của Johnny Depp cũng sẽ lên đường trong cuộc phiêu lưu để tìm một bảo bối quan trọng cho sinh mệnh của mình.
 
 
Nội dung Pirates of the Caribbean 5 bắt đầu với việc Jack Sparrow bị đẩy vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, một chuyến đi mà những may mắn đã rời bỏ anh ta. Jack Sparrow còn rơi vào những sự kiện ngày càng tồi tệ khi những bóng ma của những tên cướp biển đã chết, dẫn đầu là kẻ thù cũ của mình – thuyền trưởng Salazar (Javier Bardem), trở về. Hắn thoát ra từ Tam giác quỷ, quay lại với mục đích tiêu diệt tất cả các tên cướp biển trên biển, trong đó có Jack Sparrow. Hy vọng sống sót duy nhất của anh chàng thuyền trưởng quái dị là phải tìm ra Trident of Poseidon (Đinh ba của Thần biển) huyền thoại, một bảo bối quyền năng có thể ban cho anh ta kiểm soát quyền sở hữu đối với các vùng biển.
 
 
Thông cáo báo chí lần này không đề cập đến Orlando Bloom, người từ lâu đã được đồn đại sẽ trở lại với bộ phim. Người xem chắc còn nhớ nhân vật Will Turner của Orlando Bloom đã trở thành thuyền trưởng Davy Jones vào cuối phim Pirates of the Caribbean: At World End (Cướp Biển Caribbe: Nơi Tận Cùng Thế Giới). Còn có tin đồn rằng nam diễn viên Brenton Thwaites sẽ nhận vai con trai của Will Turner/Davy Jones. Có thể thông tin này sẽ được giữ kín cho đến khi những cảnh quay chính của Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales bắt đầu.
 
 
Trước đó ít ngày, nhà sản xuất Jerry Bruckheimer tung ra một số hình ảnh phim trường tại Úc, cho thấy đoàn phim đang tiến hành xây dựng một ngôi làng, xung quanh có một số chú ngựa đang ung dung gặm cỏ. Trong những bức ảnh khác, họ đang chế tạo một con tàu khá lớn. Bên cạnh các nhân viên đoàn phim, một số nhân vật phụ cũng đang đứng trong khu vực đó. 
 
 
 
 
 

Phần thứ năm trong series Pirates of the Caribbean do Espen Sandberg và Joachim Ronning đạo diễn. Kịch bản do Jeff Nathanson (Catch Me If You Can, Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull) chấp bút. Ngoài các diễn viên nêu trên, các diễn viên khác tham gia vào phim gồm Kaya Scodelario (The Maze Runne), Brenton Thwaites (The Give) và Golshifteh Farahani (Exodus: Gods and King). Geoffrey Rush trở lại trong vai Barbarossa, Kevin McNally tiếp tục đảm nhận vai Joshamee Gibbs và Stephen Graham đóng vai Scrum.
 
 
Disney sẽ phát hành bộ phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp Biển Caribbe: Người Chết Thì Không Nói) tại Mỹ vào ngày 07/7/2017.

(Nguồn: Movieweb)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày