Movie game

Hơn 10.000 năm cho một chiếc máy tính làm ra "Bí Kíp Luyện Rồng 2"

Trang Thùy, sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 26/06/2014

Hãng Dreamworks sử dụng công nghệ đỉnh cao trong việc tạo ra những nhân vật quen thuộc trong bộ phim "How To Train Your Dragon 2" (Bí Kíp Luyện Rồng 2).

Khán giả của How To Train Your Dragon 2 (Bí Kíp Luyện Rồng 2) vô cùng thích thú khi có dịp “đột nhập” vào hậu trường hãng phim DreamWorks Animation qua một đoạn clip được đăng trên trang Bloomberg. Trong đó, người xem được diện kiến tận mắt quá trình hình thành những nhân vật quen thuộc trong bộ phim, đặc biệt là hai anh em – hai người bạn thân Hiccup và Toothless.
 
 
 
How To Train Your Dragon 2 là một trong những bộ phim hoạt hình đẹp nhất của DreamWorks từ trước đến nay. Những trận đua rồng có 1-0-2; những đặc trưng lý thú của cư dân đảo Berk; những khoảnh khắc ấn tượng trong mối quan hệ giữa cư dân đảo với những sinh vật thét ra lửa... đều được các chuyên gia của DreamWorks tạo ra hoàn hảo bằng phầm mềm mới.
 
 
Ông Jeffery Katzenberg, Giám đốc điều hành DreamWorks, tiết lộ về phần mềm hoạt hình Apollo mới, giúp các họa sỹ của hãng phim giảm thiểu được thời gian chỉnh sửa và là một cuộc cách mạng công nghệ trong hãng. Nhờ đó, họ đã tiết kiệm được hàng chục triệu đô la và tăng hiệu quả xử lý hình ảnh, tăng chất lượng bộ phim. Đây là một bước nhảy vọt cả về cảnh tượng và cảm xúc trong một bộ phim của DreamWorks.
 
 
Bên cạnh đó, một vài thông số thú vị từ hậu trường Bí Kíp Luyện Rồng 2 cũng được công bố, gồm: bộ phim cần 90 triệu giờ xử lý hình ảnh tương đương với việc chạy máy tính trong 10.273 năm; cần ổ lưu trữ 398 terabytes, tương đương với 25.742 chiếc điện thoại 16GIG.
 
 
 
How to Train Your Dragon 2 (Bí Kíp Luyện Rồng 2) hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới.
 
 
 
Một số phác thảo trong phim

Nhân dịp bộ phim ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 13/6, hãng phát hành dành tặng cho độc giả 10 chiếc kính 3D theo phong cách Bí Kíp Luyện Rồng 2. Để giành lấy cơ hội sở hữu phần quà này, bạn hãy trả lời câu hỏi và gửi đáp án về hòm thư cinegame@kenh14.vn kèm thông tin cá nhân chi tiết. Chúc bạn may mắn!Câu hỏi:

Ca khúc chủ đề của How to Train Your Dragon 2 (Bí Kíp Luyện Rồng 2) do ai thể hiện?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm