“Hậu Duệ Mặt Trời”: Tâm tư đã lộ, Song Hye Kyo hôn Song Joong Ki đắm đuối trên xe rơm

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 21:02 23/03/2016

Trong tập 9 của bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời", sau khi để lộ tiếng lòng mình, Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đón nhận chiếc hôn của đại úy Yoo Shi Jin giữa nắng chiều lãng mạn, trên chiếc xe rơm.

Ở tập 8 của Hậu Duệ Mặt Trời phát sóng vào tuần trước, Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) bị cả đơn vị nghe thấy lời thú nhận tình cảm của mình dành cho đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki), trong khi lẽ ra, lời tỏ tình chỉ nên được nghe thấy bởi duy nhất chàng trai ấy.

Trong những diễn biến tiếp theo tại tập 9 phát sóng tối ngày 23/3, Kang Mo Yeon cư xử ngượng ngùng và luôn tìm cách tránh mặt Yoo Shi Jin. Tuy nhiên, họ đã có dịp cùng nhau ngồi trên một chiếc xe tải chở rơm. Trước khung cảnh nắng hoàng hôn rót mật, cả hai người không giữ tâm tư lại trong lòng nữa, mà đã ôm chầm lấy nhau! Họ hôn nhau! Dưới nắng hoàng hôn rực rỡ!

“Hậu Duệ Mặt Trời”: Tâm tư đã lộ, Song Hye Kyo hôn Song Joong Ki đắm đuối trên xe rơm - Ảnh 4.

“Hậu Duệ Mặt Trời”: Tâm tư đã lộ, Song Hye Kyo hôn Song Joong Ki đắm đuối trên xe rơm - Ảnh 5.

Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon đã trao cho nhau nụ hôn đầy nồng nhiệt và ngọt ngào

Dẫu rằng cảnh hôn này có hơi vô duyên với chú tài xế, nhưng rõ ràng, nó hoàn toàn làm thỏa mãn sự mong đợi của các fan hôm nay. Mải hôn nhau nên khi quay trở về nhà, cả hai anh chị đầu tóc đầy rơm mà không hay biết.

Cảnh hôn trên xe chở rơm đầy lãng mạn của đôi trẻ Yeon- Jin

Chưa hết, nụ hôn thứ ba của cặp đôi này cũng đã chính thức xuất hiện. Đây chính là nụ hôn ngọt ngào từng xuất hiện trên poster của bộ phim mà khán giả chờ đợi bấy lâu nay. Chỉ sau một tập phim với 2 cảnh hôn liên tiếp, tình yêu giữa Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon đã được đẩy tiến độ khá nhanh và dứt khoát.

Quay trở lại với một số diễn biến khác của cặp đôi chính trong tập 9 Hậu Duệ Mặt Trời. Sau khi bị bại lộ, Kang Mo Yeon liên tục bị quân nhân và đồng nghiệp trêu đùa vì lời thú nhận tình cảm dành cho Yoo Shi Jin. Ăn cũng không yên, làm cũng không được, đến cả thói quen chân chính như ngắm trai đẹp cởi trần tập thể dục của cô cũng bị người đời dòm ngó.

"Yoo Shi Jin" trở thành cụm từ tối nhạy cảm đối với cô gái này, đến độ chỉ cần vừa nghe tới là Kang Mo Yeon sẽ chạy mất dép. Trái lại, Yoo Shi Jin lại cực kì khoái chí, anh chàng liên tục trêu ghẹo cô nàng. Tuy nhiên, chính nhờ sự táo bạo của cả hai, mà chúng ta đã có tới hai nụ hôn nồng cháy vừa rồi!

Kang Mo Yeon ngại ngùng trước mặt Yoo Shi Jin

Dân tình bàn luận tán loạn về cặp đôi Yoo Shi Jin - Kang Mo Yeon

Kang Mo Yeon vừa chạy thoát thân, Yoo Shi Jin thò đầu ra khỏi cửa sổ trêu cô nàng

Yoo Shi Jin ngắm súng vào Kang Mo Yeon rồi mỉm cười thích thú

Yoo Shi Jin giúp Kang Mo Yeon dò phá bom mìn

Các tình tiết còn lại của tập phim đầu tiên trong tuần này của Hậu Duệ Mặt Trời đã được cập nhật tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm