“Hwan mặt cún” kết hợp "nàng ong chăm chỉ" Hwang Jung Eum

Thảo béo + AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 23/03/2016

Lần này, Ryu Jun Yeol và Hwang Jung Eum ghép thành tàu chiến mới, đối đầu trực diện cặp đôi Ji Sung và Hyeri trong hai bộ phim sắp phát sóng cùng khung giờ.

Mới đây, công ty quản lý của Ryu Jun Yeol đã xác nhận rằng anh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với Lucky Romance, hợp tác với đàn chị Hwang Jung Eum. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên của Ryu Jun Yeol được trình chiếu trên sóng đài quốc gia MBC kể từ khi anh bắt đầu sự nghiệp giải trí.

“Hwan mặt cún” kết hợp nàng ong chăm chỉ Hwang Jung Eum - Ảnh 1.

Sự tái xuất màn ảnh của chị - em này đang khiến khán giả ngày đêm trông đợi

Lucky Romance được chuyển thể từ webtoon cùng tên đang rất ăn khách ở Hàn Quốc. Bộ phim kể về cô nàng Shim Bo Nui (Hwang Jung Eum) luống tuổi mê xem bói toán. Thầy bói phán rằng, nếu cô không qua đêm được với chàng trai tân nào sinh năm 1986 thì cô sẽ chết sớm.

Trong khi đó, Je Su Ho (Ryu Jun Yeol) là chàng trai sinh năm 1986 cũng là chủ căn hộ cô đang thuê. Anh chàng đang nhăm nhe ý định đuổi Shim Bo Nui ra khỏi căn hộ này. Mối quan hệ giữa họ sẽ trở thành cặp đôi "oan gia" với những cuộc đụng độ thú vị.

“Hwan mặt cún” kết hợp nàng ong chăm chỉ Hwang Jung Eum - Ảnh 2.

“Hwan mặt cún” kết hợp nàng ong chăm chỉ Hwang Jung Eum - Ảnh 3.

Hwang Jung Eum vừa nghỉ ngơi sau dự án thành công She Was Pretty và có một đám cưới đáng nhớ bên người chồng của mình, sự trở lại lần này khiến cô trở thành một nàng ong chăm chỉ của truyền hình Hàn.

“Hwan mặt cún” kết hợp nàng ong chăm chỉ Hwang Jung Eum - Ảnh 4.

Trong Reply 1988, chàng Kim Jung Hwan "mặt cún" do Ryu Jun Yeol thủ diễn đã có một cái kết không trọn vẹn, khiến người hâm mộ đến giờ vẫn day dứt. Tuy nhiên, được gặp lại anh chàng mắt hí trên màn ảnh sớm như thế này chính là điều đáng mừng cho các khán giả.

“Hwan mặt cún” kết hợp nàng ong chăm chỉ Hwang Jung Eum - Ảnh 5.

Trên khắp các diễn đàn, người hâm mộ cũng hết sức vui mừng với sự hợp tác lần này của hai ngôi sao: "Chúc mừng Ryu Jun Yeol", "Chúng tôi yêu cả 2 người, cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ", "Tôi đã ước ao rằng Ryu Jun Yeol sẽ xuất hiện trong một bộ romcom và cuối cùng đã thành sự thật", "Không những là cuộc chiến giữa Hwang Jung Eum và Ji Sung, nó còn là cuộc chiến giữa Ryu Jun Yeol và Hyeri sao?".

Lucky Romance sẽ lên sóng vào cuối tháng 5, sau khi Goodbye Mr. Black kết thúc. Bất ngờ hơn, bộ phim sẽ đối đầu với Entertainer do Ji Sung và Hyeri thủ vai chính. Chúng ta hãy cùng dõi theo "cuộc chiến giữa những người cũ" này vào ngày 11/5 nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm