Angel Eyes (sbs 2014)

Goo Hye Sun khóc lóc thảm thương vẫn đẹp long lanh

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 09:51 26/05/2014

Tuy có màn khóc lóc thảm thương trong tập 14 của “Angel Eyes” (Đôi Mắt Thiên Thần) nhưng vẻ đẹp của nữ chính Goo Hye Sun vẫn không hề suy giảm chút nào.

Trái ngược với những cảnh tình tứ hạnh phúc trong tập 13, tập 14 của Angel Eyes (tựa Việt: Đôi Mắt Thiên Thần) phát sóng tối qua đã mang đến hàng loạt tình tiết đau buồn. Trong số đó, gây ấn tượng nhất có thể kể đến màn khóc lóc thảm thương của nữ chính Goo Hye Sun. Quỳ sụp xuống đất, cô nàng vật vã và nấc nghẹn đến không nói nên lời. Mặc dù đôi mắt gần như sưng húp vì những giọt lệ sầu nhưng vẻ đẹp lung linh của Goo Hye Sun vẫn không hề bị sụt giảm. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn phóng khoáng tặng cho cô danh hiệu “Nữ hoàng nước mắt” thế hệ mới.
 
 

Tạm gác lại màn trổ tài khóc lóc của Goo Hye Sun để quay về với những diễn biến của Angel Eyes. Quả không nằm ngoài dự đoán của đông đảo khán giả, mối quan hệ của cặp đôi Yoon Soo Wan (Goo Hye Sun) và Park Dong Joo (Lee Sang Yoon) lại tiếp tục gặp sóng gió. Đầu tiên, Soo Wan đã vô cùng sốc khi biết rằng người đem lại ánh sáng cho cô không ai khác ngoài mẹ của Dong Joo. Thế là, cô đã cùng anh đến viếng bà. Trước mộ phần của Jung Hwa, cô đã không thể kiềm chế được xúc cảm của mình. 
 
 
 

 Soo Wan khóc nấc trong tập 14 của "Angel Eyes" (Đôi Mắt Thiên Thần)

Tưởng chừng bấy nhiêu đã quá đủ nhưng không lâu sau đó, Soo Wan một lần nữa rơi vào trạng thái hoảng loạn. Tình cờ nghe được cuộc đối thoại của bố và Dong Joo, cô gần như suy sụp hoàn toàn khi phát hiện tội ác của ông Jae Bum. Đến giờ phút này, cô đã hiểu được lý do tại sao bố và Dong Joo lại ngày càng trở nên xa cách. Đối diện với tình huống không thể nào chấp nhận, liệu Soo Wan có còn đủ can đảm để cùng Dong Joo bước tiếp? Hay cô sẽ chọn cách buông xuôi tất cả?
 
 
 

Soo Wan nghe được đoạn đối thoại của bố và Dong Joo

Đây chính là những băn khoăn mà khán giả đang chờ được giải đáp. Hai tập tiếp theo của Angel Eyes (Đôi Mắt Thiên Thần) sẽ lên sóng SBS vào cuối tuần. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm