Ahn Jae Hyun em trai "mợ" Chun Song Yi hóa ma cà rồng

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/12/2014

Không còn là cậu em trai của "mợ" Chun Song Yi, Ahn Jae Hyun đã nhận lời vào vai chính drama “Blood” của đài KBS.

Gần đây, cơn sốt ma cà rồng bắt đầu hạ nhiệt nhưng vẫn bùng nổ tại xứ củ sâm. Sau sự thành công bất ngờ của Vampire Prosecutor (Công Tố Viên Ma Cà Rồng), đài KBS chuẩn bị cho ra mắt bộ phim truyền hình mang tên Blood. Vai nam chính – 1 bác sĩ ma cà rồng – đã được xác định giao cho diễn viên Ahn Jae Hyun

Ahn Jae Hyun em trai "mợ" Chun Song Yi hóa ma cà rồng 1

Ahn Jae Hyun em trai "mợ" Chun Song Yi hóa ma cà rồng 2
Ahn Jae Hyun

Theo trang dramabeans, nhân vật của Ahn Jae Hyun là bác sĩ phẫu thuật máu lạnh. Tuy là ma cà rồng nhưng anh lại có trái tim nhân hậu, cũng như rất muốn bản thân có thể gần gũi hơn với loài người.  Anh là một trong số những ma cà rồng đặt niềm tin vô cùng lớn vào tầm quan trọng của tính mạng con người. Chính vì lẽ đó, nhân vật này đã bỏ qua khát vọng uống máu tanh để trở thành một lương y.

Ahn Jae Hyun em trai "mợ" Chun Song Yi hóa ma cà rồng 3
Go Hye Sun

Bên cạnh đó, “nàng cỏ” Goo Hye Sun đã được nhà sản xuất giao cho vai nữ chính. Nhân vật của Goo Hye Sun là cô gái “vàng” của khoa nghiên cứu ung thư. Không chỉ là thần đồng xuất chúng, cô còn là cháu gái của chủ tịch tập đoàn sở hữu bệnh viện. Ngoài ra, nam diễn viên Ji Jin Hee sẽ nhận vai phản diện. Trong Blood, Ji Jin Hee hoá thân thành gã viện trưởng 2 mặt mang trong mình những tham vọng về quyền lực tối thượng. 

Ahn Jae Hyun em trai "mợ" Chun Song Yi hóa ma cà rồng 4
Ji Jin Hee

Trong khi đó, ngôi sao của Vampire Prosecutor 2 – Kwon Hyun Sang – mới đây đã xác nhận gia nhập đoàn làm phim Blood. Một số nguồn tin cho biết, anh sẽ vào vai 1 ma cà rồng xấu xa. Tuy nhiên theo trang dramafever, vai của Kwon Hyun Sang có thể là một cựu vận động viên đấm bốc, người sau này được “bác sĩ” Ahn Jae Hyun cứu.

Ahn Jae Hyun em trai "mợ" Chun Song Yi hóa ma cà rồng 5

Blood dự kiến được phát sóng vào tháng 2/2015 – sau khi drama Healer kết thúc trình chiếu trên kênh KBS.

(Nguồn: dramabeans, dramafever)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm