Trước giờ G

"Gió đông" bao phủ khắp Trung Quốc

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 15:34 03/04/2013

"Ngọn gió đông năm ấy" đang là drama Hàn hot nhất ở Trung Quốc hiện nay.

Không những khuynh đảo làng giải trí xứ kim chiNgọn gió đông năm ấy còn đang "bao phủ" nhiều nước khác. Trung Quốc là một trong số đó. Nhiều nguồn tin cho biết, bộ phim đang tạo nên cơn sốt cực lớn ở quốc gia này. Chẳng những đạt được lượng người xem "khủng" mà That Winter, The Wind Blows còn trở thành chủ đề “hot” trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ. 
 
"Gió đông" bao phủ khắp Trung Quốc 1
 
"Gió đông" bao phủ khắp Trung Quốc 2
 
Trang chia sẻ video Youku (được xem như Youtube ở Trung Quốc) thống kê, một tập phim của That Winter, The Wind Blows có khoảng 1,9 triệu lượt người theo dõi. Thành tích này hoàn toàn vượt xa những tác phẩm khác. 
 
"Gió đông" bao phủ khắp Trung Quốc 3
 
Chẳng những vậy, bộ phim còn đang dẫn đầu trên các bảng xếp hạng tìm kiếm. Điển hình như Baidu, nếu gõ That Winter, The Wind Blows thì sẽ xuất hiện hơn 6,02 triệu kết quả, cao gấp 3,5 lần so với Iris 2. Ngoài ra, tên của các diễn viên góp mặt trong phim như Song Hye Kyo, Jo In Sung… cũng được tìm kiếm cực nhiều. Đây quả là một điều hiếm thấy. 
 
"Gió đông" bao phủ khắp Trung Quốc 4
 
"Gió đông" bao phủ khắp Trung Quốc 5
 
Cư dân mạng Trung Quốc ưu ái dành những lời khen có cánh để nói về That Winter, The Wind Blows“Đã lâu lắm rồi tôi mới được xem một tác phẩm chất lượng đến thế. Hai diễn viên đã thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời. Đặc biệt là Jo In Sung, tôi hoàn toàn bị anh ấy mê hoặc”.
 
"Gió đông" bao phủ khắp Trung Quốc 6
 
"Gió đông" bao phủ khắp Trung Quốc 7
 
Tập 16, đồng thời là tập cuối cùng của Ngọn gió đông năm ấy sẽ lên sóng SBS vào tối nay, ngày 3/4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14