"G.I. Joe" làm tiếp phần 3 bất chấp doanh thu

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 02/04/2013

Paramount Pictures đã quyết định sẽ tiếp tục thực hiện phần 3 cho "G.I. Joe".

Ra mắt vào cuối tuần trước tại Bắc Mỹ, G.I. Joe: Retaliation gây bất ngờ khi chỉ thu về 41,2 triệu $ (~862,3 tỷ đồng). Con số này tuy đủ giúp Biệt đội G.I. Joegiành lấy vị trí quán quân phòng vé song nếu đem so với phần 1 (54,7 triệu $ ~ 1.139,8 tỷ đồng) thì quả là... một trời một vực. Tuy nhiên, bất chấp kết quả doanh thu không như mong đợi, Paramount Pictures vẫn quyết định sẽ tiếp tục thực hiện phần tiếp theo với tựa đề tạm thời là G.I. Joe 3.

"G.I. Joe" làm tiếp phần 3 bất chấp doanh thu  1

Hiện vẫn chưa rõ những ai sẽ trở lại trong phần 3 này, nhưng nhiều khả năng, ngôi sao châu Á Lee Byung Hun sẽ không tiếp tục đồng hành cùng G.I. Joe. Sau những tuyên bố chua chát về thực trạng quay phim tại Hollywood trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây, có lẽ nam tài tử xứ Hàn đã chọn cho mình 1 lộ trình ít gai nhọn hơn. Đây quả là điều đáng tiếc bởi theo nhận xét của nhiều khán giả thì biểu cảm diễn xuất của Lee Byung Hun gây ấn tượng cho họ nhất phim.

"G.I. Joe" làm tiếp phần 3 bất chấp doanh thu  2

Ngoài Lee Byung Hun thì tâm điểm chú ý thứ 2 của người hâm mộ đương nhiên là ngôi sao hành động kỳ cựu "The Rock" Dwayne Douglas Johnson. Trước khi G.I. Joe: Retaliation chính thức ra mắt, đạo diễn Jon M. Chu từng tiết lộ rằng, The Rock chính là vũ khí theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của bộ phim. "Bởi khi đưa lên 3D, anh ta sẽ cho bạn... ăn đạp. Một con người rất lợi hại".

"G.I. Joe" làm tiếp phần 3 bất chấp doanh thu  3

Clip phỏng vấn Lee Byung Hun và The Rock trước khi "G.I. Joe: Retaliation" chính thức công chiếu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm