Fan vui mừng khi Trịnh Sảng lấy lại kí ức vốn bị mất

Shuzhen, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 09:17 06/03/2015

Lâm Tương Tương (Trịnh Sảng) và Công Minh (Tỉnh Bách Nhiên) trong "Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm" khôi phục lại kí ức đã mất khiến fan vui mừng khôn xiết.

Bộ phim truyền hình Hoa ngữ Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm đang giữ vững tỉ suất người xem khá hot sau hơn 10 tập phát sóng. Sau những giọt nước mắt của Lâm Tương Tương (Trịnh Sảng) vì Công Minh (Tỉnh Bách Nhiên) đã mất đi trí nhớ, thì cô và những người sống ở thời hiện đại cũng quên đi sự có mặt của anh. Trong tập mới đây nhất, cô và Công Minh bỗng hồi phục lại kí ức đã mất. 
 
 
Phân cảnh vô cùng cảm động khi cả hai kịp nhận ra nhau
 
Hai người đã gặp nhau sau khoảng thời gian dài xa cách, bắt đầu lại câu chuyện tình vừa ngọt ngào, vừa lãng mạn của họ. Các fan hâm mộ đồng thời kịp định thần lại để tiếp tục theo dõi câu chuyện thú vị giữa cả hai.

 
Các khán giả hâm mộ cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình trong tập phim này: "Hai người này nhìn đẹp đôi quá đi mất! Nhiều cảnh tình cảm quả thật khiến fan thích thú!"
 
Mặc dù Lâm Tương Tương đã nhận ra Công Minh và trở lại hẹn hò với anh, mọi người quanh cô vẫn không thể chấp nhận việc đó. Đặc biệt nhất là phải kể đến việc Lâm Tương Tương phải đối mặt với hai người đàn ông yêu cô: Công Minh và Hàn Du Phi (Hoàng Bách Quân) - bạn trai cũ của cô. Những fan đang theo dõi tới đoạn này đều rất tò mò rằng không biết Tương Tương sẽ giải quyết rắc rối này như thế nào đây?
 


Hai người đàn ông đã xảy ra ẩu đả trước sự bất ngờ của mọi người

Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa tiểu minh tinh Lâm Tương Tương và chàng trai đến từ quá khứ Công Minh. Tập hợp khá nhiều gương mặt trẻ tuổi, tài năng như: Trịnh Sảng, Tỉnh Bách Nhiên, Nana (After School), Trần Tường, Hoàng Bách Quân...

Tác phẩm đạt tỉ suất người xem trung bình là 5,88% và đang được lên sóng vào Chủ Nhật, thứ Hai hằng tuần trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Nguồn :weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm