tình yêu vượt qua ngàn năm (2015)

Fan lo lắng khi Trịnh Sảng có thể sẽ không còn gặp lại Tỉnh Bách Nhiên

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 09:44 10/03/2015

Công Minh (Tỉnh Bách Nhiên) bị trọng thương trong "Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm" khiến fan lo rằng anh không thể trở về thời hiện đại gặp Lâm Tương Tương (Trịnh Sảng).

Bộ phim truyền hình Hoa ngữ Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm (Queen In Hyun’s Man bản Trung) tiếp tục khai thác câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Lâm Tương Tương (Trịnh Sảng) - Công Minh (Tỉnh Bách Nhiên). Tuy nhiên, chưa kịp định thần lại những rắc rối đã được giải quyết trong tập trước, mới đây, các fan lại phải tiếp tục lo lắng cho số phận của hai người. Công Minh bị Vương Mãng giương cung bắn thẳng vào ngực và gục ngã trong thời nhà Hán. Vậy thì, nàng tiểu minh tinh Lâm Tương Tương ở thời hiện đại sẽ ra sao nếu không còn anh bên cạnh?

 
 
Trước đó, các fan đã kịp nhìn ngắm những phân cảnh quấn quýt không rời của cặp đôi chính. Tình tiết lãng mạn giữa hai người khiến không ít khán giả ghen tị. Tuy nhiên, ẩn sâu trong tim của cả hai, họ cũng đang lo lắng cho số phận tình yêu của mình. Bởi vì, Lâm Tương Tương và Công Minh là người của hai thế giới. Mặc dù rất muốn đến với nhau, nhưng Công Minh không thể cứ thế mà bỏ hết mọi thứ mà sống ở thời hiện đại được. Anh cần phải quay trở về quá khứ để giải quyết hết mọi chuyện. 

Không những vậy, Vương Mãng (Trần Tường) một lần nữa đưa Công Minh đến tình thế "ngàn cân treo sợi tóc", đổ hết mọi tội lỗi lên đầu anh. Những việc làm trên chứng mình rằng tình cảm huynh đệ của hai người đã chấm dứt. Anh không ngần ngại giương cung bắn thẳng vào ngực Công Minh. Trong khi ở thời hiện đại, Lâm Tương Tương cũng lo lắng, bồn chồn không kém. Còn các fan thì đang sốt ruột chờ đợi những diễn biến tiếp theo trong phim.  
Nói về phân đoạn này, liệu Vương Mãng có thật sự ân đoạn nghĩa tuyệt với Công Minh không? Chàng diễn viên Trần Tường cũng đã chia sẻ cho các khán giả biết: "Xét về mặt chính trị, Vương Mãng có lý tưởng riêng của mình, nên anh ta không thể là kẻ thù của Công Minh. Thật ra thì, Vương Mãng vẫn luôn bảo vệ Công Minh, có thể lúc ấy vì một ý nghĩ không còn tỉnh táo nên mới khiến anh ta nhẫn tâm bắn Công Minh như vậy". Mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết ra sao? Liệu Công Minh có thể đi đến thời hiện đại để gặp Tương Tương hay không? Trong tập tiếp theo của phim, nút thắt sẽ dần được tháo gỡ.
 
Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm phát sóng vào mỗi tối Chủ Nhật – thứ Hai hàng tuần trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.
 
(Nguồn: Sina, Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm