Fan thất vọng vì Kim Soo Hyun từ chối làm bác sĩ đa nhân cách

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 17:54 06/12/2014

Nam diễn viên Kim Soo Hyun đã chính thức từ chối lời mời tham gia dự án "Dr. Frankenstein" (Bác Sĩ Frankenstein).

Sau một thời gian râm ran tin đồn, Kim Soo Hyun sẽ tái ngộ khán giả thông qua dự án Dr. Frankenstein (tạm dịch: Bác Sĩ Frankenstein) thì vừa qua, KeyEast - công ty quản lý của nam diễn viên đã đưa ra công bố chính thức. Theo đó, Kim Soo Hyun đã quyết định từ chối góp mặt trong bộ phim. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ không có cơ hội được xem anh hóa thân thành bác sĩ đa nhân cách. Vì lẽ đó, không ít fan ruột của nam tài tử đã bày tỏ cảm giác hụt hẫng xen lẫn tiếc nuối. 

Fan thất vọng vì Kim Soo Hyun từ chối làm bác sĩ đa nhân cách 1

Fan thất vọng vì Kim Soo Hyun từ chối làm bác sĩ đa nhân cách 2

Được biết, Dr. Frankenstein là tác phẩm khai thác chủ đề y khoa. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là một bác sĩ tài năng nhưng mắc chứng đa nhân cách. Với cách sống lập dị, không giống ai, anh chàng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Ban đầu, nhà sản xuất dự định sẽ giao vai diễn độc đáo này cho ngôi sao của Vì Sao Đưa Anh Tới - Kim Soo Hyun. Tuy nhiên sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, anh đã không nhận lời. Thế nên trong thời gian sắp tới, đoàn phim sẽ lại tiếp tục vất vả chọn lựa một gương mặt phù hợp khác để thay thế.

Fan thất vọng vì Kim Soo Hyun từ chối làm bác sĩ đa nhân cách 3

Fan thất vọng vì Kim Soo Hyun từ chối làm bác sĩ đa nhân cách 4

Dr. Frankenstein được viết kịch bản bởi Kim Tae Hee - người từng chắp bút cho bộ phim Sungkyunkwan Scandal, đồng thời ê-kíp thực hiện The Night Watchman sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất. Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng trong khoảng đầu năm 2015. 

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm