Trailer vietsub

F4 phiên bản cánh cụt "Madagascar" bỏ sư tử Alex đi làm đặc nhiệm

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 01:12 13/06/2014

Bộ tứ cánh cụt từ series phim "Madagascar" nổi tiếng sẽ tái ngộ khán giả qua bộ phim riêng mang tên "The Penguins of Madagascar" (Biệt Đội Cánh Cụt Từ Madagascar).

Những fan yêu thích series phim hoạt hình Madagascar, hẳn sẽ vô cùng thích thú khi được đón chào trở lại màn ảnh nhỏ dàn F4 cánh cụt. Lần này chúng không làm nền cho sư tử Alex, mà trở thành những nhân vật chính trong phim spin-off mang tên The Penguins of Madagascar (tạm dịch: Biệt Đội Cánh Cụt Từ Madagascar).

Trong đoạn trailer đầu tiên vừa phát hành của The Penguins of Madagascar, khán giả cười nghiêng ngả với muôn tình huống dở khóc dở cười của 4 chú chim cánh cụt Skipper (Tom McGrath), Kowalski (Chris Miller), Private (Christopher Knights) và Rico (John DiMaggio). Tuy được chọn tham gia vào đội đặc nhiệm ưu tú bảo vệ muôn loài nhưng xem ra chúng chỉ giỏi quậy.


Người xem còn thích thú khi nhận ra giọng nói trầm trầm quen thuộc của ngôi sao Benedict Cumberbatch, người từng lồng tiếng cho rồng lửa ác độc khổng lồ Smaug trong bộ phim The Hobbit: The Desolation of Smaug (Người Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa) phát hành năm ngoái. Trong The Penguins of Madagascar, anh vào vai chú sói Classified, thủ lĩnh của The North Wind, một tổ chức bảo vệ động vật bí mật. Classified vô cùng tức giận khi bị cánh cụt Skipper trêu ngươi, khiến anh không thể đọc trọn vẹn tên tổ chức mình.
 
 

Trong The Penguins of Madagascar, bộ tứ cánh cụt tham gia vào một một lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ tên là The North Wind. Cùng với Classified, họ cố gắng để ngăn chặn con bạch tuộc gian ác Dave (John Malkovich) đang âm mưu giết chết tất cả các chú chim cánh cụt trên thế giới.
 
 
 
The Penguins of Madagascar do Eric Darnell (Madagascar 3: Europe's Most Wanted) và Simon J. Smith (Bee Movie) chỉ đạo thực hiện. Phim có sự góp mặt của Tom McGrath, Chris Miller (II), John DiMaggio, Christopher Knights, Ken Jeong, và nhiều người khác trong các vai phụ.
 

The Penguins of Madagascar (Biệt Đội Cánh Cụt Từ Madagascar) sẽ ra rạp ngày 26/11/2014 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm