"Em bé đáng sợ" thuần khiết bên Diễm My 9x trong "Để Hội Tính"

Hàn Tiêu - Ảnh: Poly, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 07/08/2014

Thanh Mỹ trong sáng, đáng yêu khi sóng đôi cùng Diễm My trong "Để Hội Tính".

Sau vai diễn tiểu ma nữ vô cùng thành công trong Đoạt Hồn, sắp tới "em bé đáng sợ nhất Việt Nam" Thanh Mỹ sẽ tiếp tục diện kiến khán giả màn ảnh rộng trong bộ phim Để Hội Tính. Lần này, Thanh Mỹ không hù dọa khán giả bằng gương mặt trắng bệch và đôi mắt vô hồn nữa, mà cô bé sẽ "đoạt hồn" khán giả bằng vẻ đáng yêu. Đứng cạnh đàn chị xinh đẹp Diễm My 9X, Thanh Mỹ thu hút theo cách rất riêng: trong sáng thuần khiết.
 
Nụ cười mỉm nhẹ nhàng, thuần khiết
 
Cười rộ lên thì tươi tắn, đáng yêu
 
Tay trong tay dắt chị Diễm My đi chơi
 
Tay trong tay với Diễm My, Thanh Mỹ toát lên vẻ thông minh, lanh lợi. Dù đã được hóa trang có phần nhợt nhạt và mệt mỏi, Thanh Mỹ vẫn khiến người xem thích thú bởi gương mặt tròn trĩnh và sáng bừng khi cười của em.
 
 

Hiện tại, thông tin về vai diễn của Thanh Mỹ trong Để Hội Tính vẫn chưa được bật mí. Nhưng thông qua những hình ảnh hậu trường, có thể thấy cô bé đóng vai bệnh nhân và rất thân thiết với Diễm My. Diễn chung với Thanh Mỹ, Diễm My bị cô gái nhỏ này "đoạt hồn" vì nét duyên dáng dễ thương cũng như sự thông minh sáng dạ trong diễn xuất. Ngoài lúc diễn, những khi nghỉ ngơi, hai chị em đã có phút giây đùa nghịch vui vẻ. 
 
 

Để Hội Tính dự kiến phát hành vào tháng 12/2014. 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày