"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính"

Việt Nữ - Ảnh: Anh Poly, Theo Pháp luật xã hội 12:48 04/03/2014

Cặp đôi 80 tỷ (doanh thu của "Tèo Em") Charlie Nguyễn - Thái Hòa sẽ đưa nhân vật hot nhất màn ảnh rộng Việt Nam: "chị Hội" quay lại trong "Để Hội Tính".

Cách đây 4 năm, phim điện ảnh Để Mai Tính (2010) đã tạo ra cơn sốt trên màn ảnh rộng Việt Nam. Nhưng nhân vật được khán giả yêu thích nhất lại không phải nam hay nữ chính, mà là Phạm Hương Hội - "chị Hội" - một anh chàng đồng tính do diễn viên Thái Hòa đảm nhận.

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 1

Có thể nói đây là phim đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt Nam xây dựng thành công hình tượng người đồng tính không những không phản cảm, mà còn chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả. Đồng thời, vai diễn "chị Hội" đã giúp Thái Hòa tỏa sáng trên màn ảnh rộng, sau đó dần dần trở thành "ông hoàng phòng vé" như hiện nay.

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 2

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 3

Đáp lại tình cảm khán giả dành cho Phạm Hương Hội nói riêng và Để Mai Tính nói chung, dự án Để Hội Tính đã ra đời. Thế nhưng, cuối năm 2013, diễn viên Thái Hòa chia sẻ: dự án này tạm ngưng vô thời hạn, khiến các fan "chị Hội" vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, mới đây Để Hội Tính đã chính thức khởi động lại, vẫn với 2 "kẻ cầm đầu" là đạo diễn Charlie Nguyễn và diễn viên Thái Hòa.

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 4

Đặc biệt, ngoài vai trò diễn viên chính, Thái Hòa sẽ cùng viết kịch bản với Charlie. Sau "chiến thắng oanh liệt" của Tèo Em với doanh thu 80 tỷ, việc "cặp đôi 80 tỷ" Charlie NguyễnThái Hòa kề vai sát cánh lần này cộng với độ hot của "chị Hội" được kỳ vọng sẽ lập kỷ lục phim Việt mới.

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 5
Một số thành viên đoàn phim "Để Hội Tính"

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 6
Đội ngũ những người sẽ làm nên "chị Hội" của năm 2014

Hiện nay, Để Hội Tính đang tiến hành tuyển diễn viên cho một số vai khác ngoài Phạm Hương Hội dĩ nhiên phải do Thái Hòa thủ diễn. Khá nhiều gương mặt quen thuộc trong làng phim Việt đã đến thử vai như: Văn Anh (Phía Trước Là Bầu Trời, Hàn Mặc Tử, Thiên Mệnh Anh Hùng...), Phương Trinh (Tèo Em), "nữ hoàng cà phê" Diễm Trang, Quang Sự...

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 7
Đạo diễn Charlie Nguyễn suy tư lựa chọn diễn viên thích hợp

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 8
Diễm Trang và Văn Anh nghiêm túc thử vai

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 9
Xong việc thì tươi rói

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 10
Phương Trinh - Quang Sự

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 11
Phương Trinh từng hợp tác với Charlie trong "Tèo Em" nên khá thoải mái

Song song việc tuyển diễn viên, đạo diễn Charlie NguyễnThái Hòa cũng đang rong ruổi khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận để chọn bối cảnh quay phim.

"Chị Hội" Thái Hòa chính thức quay lại với "Để Hội Tính" 12

Để Hội Tính được dự kiến sẽ bấm máy vào đầu tháng 4/2014, quay trong vòng 6 tuần lễ và phát hành toàn quốc vào khoảng tháng 11/2014 sau khi hoàn tất hậu kỳ, kiểm duyệt.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày