Ê kíp "Cụ - Mợ" bắt tay sản xuất “Love Letter” bản Hàn

Tiny, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 23:17 28/01/2015

Đội ngũ làm phim “Man From The Stars” sẽ bắt tay sản xuất "Love Letter" phiên bản truyền hình Hàn.

Trước đây, Love Letter phiên bản Nhật đã gây nên cơn sốt tại các phòng bán vé Hàn Quốc và trở thành bộ phim ăn khách thứ 10 vào thời điểm đó. Theo thông tin mới nhận, phim điện ảnh Love Letter của Nhật sẽ được ê kíp sản xuất của Hàn Quốc dựng lại thành phiên bản truyền hình. Truyền thông Munhwa IIbo đã thông báo vào ngày 27/01/2015 rằng HB Entertainment (đơn vị sản xuất Vì Sao Đưa Anh Tới đình đám một thời) sẽ chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim này, cùng sự phối hợp của công ty giải trí Nhật Bản Amuse.

Ê kíp "Cụ - Mợ" bắt tay sản xuất “Love Letter” bản Hàn  1

Nguồn tin nội bộ cho biết: “Vì Love Letter chưa từng được chuyển thể thành phim truyền hình, nên bộ phim này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía Nhật Bản”. Bộ phim Love Letter được đánh giá là "kinh điển nhất trong các phim kinh điển" kể về Hiroko Watanabe, hôn phu của cô là Itsuki Fujii gặp tai nạn và mất khi leo núi. Một ngày, Hiroko tìm thấy địa chỉ trước đây của Itsuki ở Otaru và viết một lá thư gửi tới địa chỉ đó. Những tưởng đó chỉ là một bức thư một đi không hồi đáp, nào ngờ cô nhận được bức thư trả lời từ một người bạn cùng lớp cùng tên với vị hôn phu quá cố. Tuy nhiên đây là một phụ nữ. Cũng từ đây, Hiroko biết rõ hơn về thời niên thiếu của cả hai con người tên Itsuki Fujii.
 
Ê kíp "Cụ - Mợ" bắt tay sản xuất “Love Letter” bản Hàn  2

Ê kíp "Cụ - Mợ" bắt tay sản xuất “Love Letter” bản Hàn  3

Ê kíp "Cụ - Mợ" bắt tay sản xuất “Love Letter” bản Hàn  4
Một số hình ảnh trong Love Letter (1995) của Nhật Bản

Bộ phim Love Letter phiên bản Hàn được kỳ vọng sẽ phát sóng vào nửa cuối năm nay.

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm